Cảm biến áp suất lốp cho xe Mercedes đã chính thức tung ra thị trường

Trường Thịnh

(Dân trí) - ICAR đã chính thức ra mắt mẫu cảm biến áp suất lốp dành riêng cho xe Mercedes Benz tại Việt Nam. Thiết bị có khả năng hiển thị trên odometer và điện thoại cùng lúc.

Hiển thị thông tin lên màn hình ODO

ODO (odometer) là màn hình mà lái xe theo dõi thường xuyên nhất. Vì vậy, để đảm bảo an toàn nhất, xe Mercedes được thiết kế để các cảm biến hiện trạng thái và cảnh báo ngay trên ODO. Tuy nhiên, chỉ một số phiên bản ở Việt Nam được hãng lắp sẵn cảm biến áp suất lốp. Nếu không được lắp sẵn, tính năng này cũng sẽ không xuất hiện trên màn hình.

Hai mẫu cảm biến áp suất lốp Ellisafe I3 GoldEllisafe I50 của ICAR phát hành có thể hiển thị lên màn hình odometer như zin. Ngoài ra, các thông tin cũng được hiển thị trên smartphone của chủ xe, cài đặt từ điện thoại vô cùng thuận tiện.

Cảm biến áp suất lốp cho xe Mercedes đã chính thức tung ra thị trường - 1
Cảm biến áp suất lốp Mercedes hiện Odometer và điện thoại

Dễ cài đặt và thay đổi được đơn vị

Một tính năng mạnh mẽ của dòng cảm biến áp suất lốp mới này là có thể kết nối điện thoại để thực hiện các cài đặt. Trong đó đáng quan tâm nhất là các ngưỡng cảnh báo nổ lốp, cảnh báo non hơi. Thậm chí, đơn vị hiển thị trên màn hình Odometer cũng có thể thay đổi theo sở thích.

Cảm biến áp suất lốp cho xe Mercedes đã chính thức tung ra thị trường - 2
Đơn vị áp suất, nhiệt độ trên odometer có thể thay đổi

Khớp lốp và đảo lốp qua điện thoại

Cảm biến áp suất lốp cho xe Mercedes đã chính thức tung ra thị trường - 3
Đảo lốp bằng điện thoại chỉ với vài thao tác

Bảo hành hãng 4 năm

Nhà phát hành ICAR Việt Nam khá tự tin vào chất lượng sản phẩm, khi công bố thời gian bảo hành hãng lên tới 4 năm cho mẫu cảm biến Ellisafe I3 Gold. Thậm chí sản phẩm được bảo hành "tận nơi". Điều mà nhiều hãng di động lớn cũng chưa từng dám thử.

Cảm biến áp suất lốp cho xe Mercedes đã chính thức tung ra thị trường - 4
Chính sách bảo hành vàng của Ellisafe i3 Gold Edition

Chỉ dành cho xe Mercedes Benz

Mẫu cảm biến áp suất lốp lần này phát hành gồm Ellisafe i3 Gold MercedesEllisafe i50 chỉ sử dụng được cho xe Mercedes Benz của Đức. Không sử dụng được cho những mẫu xe khác.

Những xe hiển thị được cảm biến lên odometer còn có một số xe như: KIA Cerato, Sedona, Optima, Rondo, Seltos, Sorento, Hyundai Santafe, Tucson, Accent, Nissan Xtrail, Navara hoặc Ford Ranger. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu cảm biến dành riêng cho từng loại xe kể trên từ nhà phát triển ICAR Việt Nam.

Thông tin tham khảo:

Công ty TNHH ICAR Việt Nam

https://icar.vn/

Hotline: 0963780867