Thứ tư, 05/05/2021 - 06:28

Cái kết hú vía cho thanh niên vượt ẩu trong đêm- Xem để tránh

Dân trí

Người điều khiển xe máy lấn sang làn của phương tiện đi ngược chiều, đối đầu ô tô nhưng may mắn chỉ bị hất văng đi mà không nguy hiểm đến tính mạng.

Tình huống xảy ra vào rạng sáng ngày 30/4 trên Quốc lộ 6, đoạn đi qua địa phận huyện Tân Lạc (Hòa Bình). Camera hành trình của xe ô tô có liên quan trực tiếp tới vụ tai nạn đã ghi lại được diễn biến.

Cái kết hú vía cho thanh niên vượt ẩu trong đêm - Xem để tránh

Theo đó, trên tuyến đường hai chiều không có giải phân cách ở giữa, các phương tiện đang nối nhau để di chuyển. Khi chiếc xe có gắn camera hành trình giao qua xe khách đi ngược chiều thì bất ngờ xe máy từ phía sau lấn sang phần đường bên kia để vượt lên.

Phát hiện có xe, nam thanh niên chạy xe máy đánh lái vào giữa đường nhưng vẫn gây ra va chạm. Người này bị hất văng về phía sau nhưng hình ảnh từ video cho thấy sức khỏe có vẻ không nghiêm trọng nên vẫn có thể đứng dậy.

Vụ tai nạn trên đã nhận được nhiều bàn tán trên mạng xã hội sau khi video được chia sẻ trên một số nhóm về giao thông. "Đường tối, tầm nhìn hạn chế mà xe máy vượt chẳng quan sát gì cả. Bám sát đuôi ô tô khách to như vậy thì bị che khuất hết tầm nhìn rồi, chưa kể là chạy nhanh", nick Facebook Thiên Tâm viết.

"Quá may mắn cho thanh niên đi xe máy nhé, đấu đầu ô tô nhưng xe tải đã kịp phanh. Hơn nữa, chiếc xe khách đi phía sau cũng lưu thông không quá nhanh, chứ không hậu quả thật khó lường. Đây cũng là bài học cho chúng ta và qua đó để thấy mũ bảo hiểm quan trọng thế nào", tài khoản Lê Hùng bình luận.

Gia An
Nguồn video: MXH Giao thông

Đáng quan tâm