Cái kết "hú hồn" cho người lái xe máy kiểu bon chen, đi luồn lách

(Dân trí) - Trong khi các phương tiện chờ để đi qua nút giao thì người điều khiển xe máy vẫn cố gắng lách phía sau chiếc xe tải và đã bị ô tô 7 chỗ tông trúng.

Diễn biến sự việc đã được camera hành trình của chiếc ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại, sau đó video được chia sẻ trên các mạng xã hội. Theo đó, các phương tiện đang xếp hàng chờ đi qua nút giao thì một người đi xe máy vẫn cố lách phía sau xe tải để vượt lên.

Cái kết "hú hồn" cho người lái xe máy kiểu bon chen, đi luồn lách

Đúng lúc này, một chiếc Toyota Innova đi tới, gặp tình huống bất ngờ nên đã không kịp xử lý. Người điều khiển xe máy chếch lái sang bên trái nhưng cũng không tránh được va chạm. Hậu quả, người đi xe máy ngã xuống đường, nằm giữa khoảng trống giữa chiếc xe tải và ô tô Innova.

Theo thông tin từ một số người tại hiện trường, người đàn ông may mắn không bị cuốn vào gầm, chỉ bị thương nhẹ. 

Sau khi xem video, không ít ý kiến từ mạng xã hội cho rằng người điều khiển xe máy đã gặp tai nạn vì đi xe kiểu luồn lách. 

"Tài xế chiếc Innova rất khó để phát hiện ra người đi xe máy lao từ khoảng trống giữa chiếc xe tải và chiếc ô tô gắn camera hành trình. Tự dưng giữa khe hẹp đó xuất hiện một chiếc xe máy thì ai mà kịp phản ứng", nick Facebook Lê Tùng bình luận. 

Tài khoản Công Chiến thì cho rằng "phong cách" đi xe máy kiểu bon chen thế này không lạ tại Việt Nam. "Đường lúc này không quá đông, ô tô cũng không kiểu dàn hàng ra đường chiếm hết chỗ nhưng người đi xe máy thì rất thích "điền vào chỗ trống", tức là hở đâu thì chen vào", anh viết.

Một số ý kiến khác thì nói rằng người lái xe máy đã may mắn khi không bị thương nghiêm trọng. "Tài xế xe Innova cũng được một phen thở phào, mọi thứ có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu một trong hai người chạy nhanh hơn", người dùng Thu Hằng bình luận trong một nhóm về giao thông.