Bugatti Meo Constantini huyền thoại ở Dubai

(Dân trí)- Thông thường, triển lãm ôtô quốc tế Dubai – nơi tập trung những nhà giàu, những kẻ rủng rỉnh luôn là nơi mà các siêu xe, siêu đắt góp mặt. Và năm nay, hãng xe siêu sang Pháp đã đưa mẫu xe huyền thoại Bugatti Meo Constantini đến trình diễn…

Normal

Đây là mẫu xe thứ ba trong một loạt sáu mẫu xe huyền thoại mà Bugatti sản xuất với số lượng hạn chế. Cũng giống như hai mẫu Legend trước đây là để tưởng nhớ Jean-Pierre Wimille và Jean Bugatti, Meo Constantini này được phát triển dựa trên mẫu Veyton 16.4 Grand Sport Vitesse và sẽ được sản xuất với số lượng chỉ có 3 chiếc và mỗi chiếc có giá bán là 2,09 triệu euro tương đương khoảng 2,82 triệu USD (chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển).

Bugatti Legend Meo Constantini có nhiều chi tiết của xe làm bằng nhôm và sợi carbon. Nội thất của xe được bọc da cao cấp. Và cũng giống mẫu Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse. Mẫu xe này được trang bị động cơ 8.0 W16 có công suất 1.200 mã lực, mômen xoắn 1.500 Nm. Mẫu xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ trong 2,6 giây và đạt vận tốc tối đa là 409 km/giờ.

Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Normal


Bugatti Legend Meo Constantini mang tên người bạn thân của ông Ettore Bugatti, nhà sáng lập ra Bugatti – là tay đua nổi tiếng trong hệ thống các giải Targa Florio trước đây.

Như Phúc

Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam