Bộ sưu tập hình nền “siêu xe Ả-rập” Lykan HyperSport

(Dân trí) - Lykan HyperSport là siêu xe đầu tiên có xuất xứ tại khu vực Trung Đông, là một trong những chiếc xe mạnh mẽ nhất và đắt thứ 3 thế giới, với mức giá lên đến 3,4 triệu USD.

Được ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện Qatar Motor Show vào tháng 2/2013, nhưng Lykan Hypersport thực sự gây ấn tượng với các tín đồ tốc độ khi xuất hiện trong bộ phim “bom tấn” Fast&Furious 7, với cảnh quay ấn tượng bay xuyên qua 3 tòa nhà chọc trời ở Abu Dhabi.

Lykan Hypersport là sản phẩm của hãng xe W Motors, thành lập năm 2012 tại Lebanon, hiện có trụ sở tại thành phố Dubai (UAE).

Đây là chiếc siêu xe có giá đắt thứ 3 thế giới, với mức giá lên đến 3,4 triệu USD, xếp sau Lamborghini Veneno (4,6 triệu USD) và chiếc xe được sản xuất một chiếc duy nhất Maybach Exelero (8 triệu USD).

Xe có giá cao như vậy là vì bên cạnh việc được trang bị thiết kế góc cạnh, hầm hố và khối động cơ mạnh mẽ, xe còn đi kèm theo những phụ kiện đắt tiền: đèn LED titan đính kèm thêm 420 viên kim cương (người mua có thể đặt thay kim cương bằng hồng ngọc, kim cương vàng hoặc đá sappire tuỳ ý). Nội thất cũng được gắn nhiều loại đá quý khác nhau.

Xe được trang bị khối động cơ 3,7 lít, tăng áp kép, 6 xi-lanh, cho công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại  960Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 2,8 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 385km/h.

Lykan Hypersport chỉ được sản xuất trong giới hạn 7 chiếc và cả 7 chiếc đều đã có chủ sở hữu.

Nếu là một người yêu thích những chiếc siêu xe hầm hố, hoặc yêu thích bộ phim “bom tấn” Fast&Furious 7, chắc hẳn bộ sưu tập hình nền với những hình ảnh chất lượng cao về siêu xe Lykan Hypersport sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này để trang trí cho màn hình máy tính của mình trở nên đẹp mắt hơn.

Download bộ sưu tập hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây.

Bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền.

Những hình ảnh có trong bộ hình nền:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy


T.Thủy
Theo W Motors/Nexus

T.Thủy
 
T.Thủy