Bí kíp sở hữu xe tay ga chỉ với một lời tỏ tình

Khi cơn sốt "Why not?" chưa hạ nhiệt và mọi người vẫn đang còn xôn xao về ý nghĩa 3 màu sắc trong MV Why not, Yamaha lại khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" với cuộc thi ảnh quy mô lớn về chủ đề “Xe ga Yamaha & Tôi”.

Chiến dịch "Xe tay ga Yamaha - Why not?" và thông điệp ấn tượng đằng sau

Chiến dịch Why not ra đời như một lời khẳng định, kêu gọi khách hàng cùng trải nghiệm các dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới, nổi bật bởi 3 yếu tố: Động cơ tối ưu - Thiết kế thời thượng - Tính năng độc đáo.

Chiến dịch Why Not? dành cho các dòng xe tay ga Blue Core thế hệ mới
Chiến dịch Why Not? dành cho các dòng xe tay ga Blue Core thế hệ mới

Đồng hành cùng chiến dịch Why not?, với mục đích mang lại một sân chơi ý nghĩa cho khách hàng Yamaha, cuộc thi “Xe ga Yamaha & Tôi” vừa được công bố đã lập tức gây sốt và được các fan gọi đùa là cuộc thi “tỏ tình” với chính chiếc xe của mình.

“Tỏ tình" với xe tay ga Yamaha - Tại sao không?

Để tham gia cuộc thi, người chơi sẽ chụp hình với chiếc xe tay ga Yamaha của mình, một trong các dòng xe NVX, Grande, Janus, Acruzo hoặc chụp hình cá nhân nhưng phải thể hiện được tinh thần Why not, sự yêu mến với một trong ba nhân tố động cơ, thiết kế, tính năng.

Bài dự thi sẽ được đăng tải lên website https://xetayga-yamahawhynot.com/ cùng với một vài dòng chia sẻ riêng dành cho bức ảnh. Chính từ những dòng chia sẻ chân thành này mà các fan của Yamaha đã gọi yêu “đây đích thị là cuộc thi ‘tỏ tình’ với xe chất lừ với các khung ảnh cực “cool” và bước đầu được hưởng ứng rất nồng nhiệt.

Phạm Hương, Isaac và Chi Pu cũng trở thành đại sứ cho cuộc thi
Phạm Hương, Isaac và Chi Pu cũng trở thành đại sứ cho cuộc thi

Phần thưởng bất ngờ cho những lời “tỏ tình” ý nghĩa

Đáp lại tâm tình đáng mến của người tham gia, Yamaha đã chuẩn bị kho giải thưởng hoành tráng trị giá hơn 700 triệu đồng, với 6.200 phần quà cho người chơi từng ngày. Đặc biệt, mỗi tuần, người chơi có lời “tỏ tình” ý nghĩa nhất sẽ có cơ hội trúng một chiếc xe tay ga Janus premium trị giá 31.490.000 đồng và các gói quà lưu niệm gồm áo thun, sổ tay, bình nước, mũ bảo hiểm...

Cuộc thi kéo dài từ ngày 05/04 đến 05/05/2018 dành cho các đối tượng tham gia là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân và bằng lái xe A1 hợp lệ, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Nếu bạn là một người yêu xe, đã và đang sử dụng hoặc đã từng trải nghiệm một chiếc xe tay ga Yamaha như Janus, Acruzo, Grande hoặc NVX, hãy bày tỏ tình cảm của mình tại https://xetayga-yamahawhynot.com/ để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Yamaha!

PV