Bên trong Jeep Gladiator - xe bán tải đầu tiên có mui trần

(Dân trí) - Khi vào địa hình dốc cần giảm tải, chiếc bán tải Jeep Gladiator cho phép người dùng tháo rời các bộ phận để giảm tải một cách nhanh chóng. Đây cũng là dòng bán tải đầu tiên có mui trần.

Bên trong Jeep Gladiator - xe bán tải đầu tiên có mui trần

Bên trong Jeep Gladiator -  xe bán tải đầu tiên có mui trần - 1

Dòng Jeep hiện tại được cải cách kiểu dáng với nhiều tiện ích. Chiếc xe bán tải Jeep Gladiator đầu tiên có mui trần

Bên trong Jeep Gladiator -  xe bán tải đầu tiên có mui trần - 2
Trọng lượng các chi tiết linh kiện khá nhẹ, cho dù người dùng là nữ cũng có thể dễ dàng tháo lắp
Bên trong Jeep Gladiator -  xe bán tải đầu tiên có mui trần - 3
Các chi tiết nối linh kiện và thân xe thiết kế tối giản, tạo thuận tiện quá trình tháo lắp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí an toàn
Bên trong Jeep Gladiator -  xe bán tải đầu tiên có mui trần - 4
1/4 mui xe đã được tháo rời
Bên trong Jeep Gladiator -  xe bán tải đầu tiên có mui trần - 5
Thùng xe phía sau của Gladiator có thiết kế kéo dài với phong cách tối giản, gọn gàng. Đồng thời có bề mặt chống trơn trượt (Bed Liner) và khả năng chuyên chở hơn 750 kg hàng hóa.
Bên trong Jeep Gladiator -  xe bán tải đầu tiên có mui trần - 6
 Jeep Gladiator sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc như khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ khối động cơ V6, dung tích 3.6L, hộp số tự động 8 cấp, công suất lên đến 285 mã lực, sức kéo ấn tượng lên đến 3470 kg, khả năng lội nước vượt trội 762mm thách thức triều cường.  
Bên trong Jeep Gladiator -  xe bán tải đầu tiên có mui trần - 7
Bên cạnh những giá trị nguyên bản cùng khả năng Off-road huyền thoại như thiết kế "Body On Frame", Sway bar điện tử, đặc biệt là hệ thống khóa Vi Sai trên 2 cầu cứng trước sau cùng hệ thống dẫn động thông minh Tru-Lok.

Ra đời từ năm 1941 với xuất xứ từ dòng xe quân sự, trải qua 80 năm xây dựng và phát triển, Jeep đã được nhiều thành tựu đáng tự hào, trở thành một thương hiệu đại diện cho nền văn hóa chơi xe địa hình với các sản phẩm dẫn đầu xu hướng.

Ngày nay, các "tín đồ" yêu Jeep có thể thoải mái lái xe trong đô thị, di chuyển đến nơi làm việc, gặp gỡ, giao lưu hay bàn chuyện với đối tác. Jeep chính là một cộng sự hữu ích trong việc chinh phục các chuyến đi dã ngoại. Nói cách khác, Jeep có thể linh hoạt ứng dụng trong tất cả các địa hình mà các dòng xe khác còn hạn chế.

Đang được quan tâm