Bảo hiểm BSH tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới

(Dân trí) - Nhằm giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về tài chính trong thời Covid-19, Bảo hiểm BSH đưa ra chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm xe cơ giới cùng nhiều quyền lợi vượt trội khác như bảo lưu thời hạn hợp đồng lên đến 3 tháng.

Bảo hiểm BSH tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới - 1

Trong thời gian diễn ra chương trình tri ân mang tên “Hè rộn ràng, ngập tràn ưu đãi”, kéo dài đến hết ngày 16/07/2020, khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại BSH sẽ không bị thu phụ phí các điều khoản bổ sung: Thay mới vật tư không tính khấu hao, thủy kích. Đặc biệt, BSH tặng thời gian bảo lãnh hợp đồng lên đến 3 tháng đối với dòng xe kinh doanh vận tải.

Đây là chương trình tri ân nhằm hỗ trợ các khách hàng hiện hữu, đã mua bảo hiểm của BSH và hợp đồng đang còn hiệu lực. Như vậy, với chương trình tri ân bảo lãnh hợp đồng lên đến 3 tháng, khách hàng sẽ có tổng thời gian tham gia bảo hiểm là 15 tháng, trong đó 12 tháng theo giá trị thực đã tham gia và 3 tháng bảo lưu.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình tri ân, khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại BSH sẽ nhận được nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm.

Với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trong chương trình “Hè rộn ràng, ngập tràn ưu đãi”, bảo hiểm BSH mang đến thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng. BSH hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Khách hàng quan tâm hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 9696 09, website: https://www.bshc.com.vn hoặc các điểm đại diện của BSH trên toàn quốc./.

BSH là tên viết tắt của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) được thành lập vào ngày 10/12/2008 và là một trong những công ty nằm trong hệ sinh thái các công ty do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch (hay còn được biết đến với tên thân mật là Bầu Hiển). Năm 2019, BSH được đánh giá là một hiện tượng của ngành bảo hiểm Việt Nam với tốc độ tăng trưởng hơn 70%. Tính đến hết năm 2019, BSH đã có 46 đơn vị thành viên cùng hàng trăm điểm giao dịch kinh doanh trải dài khắp 63 tỉnh, thành phố đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng ở mọi nơi. Bảo hiểm BSH hy vọng sẽ luôn là thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu, uy tín, tin cậy của tất cả doanh nghiệp, đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

Trường Thịnh