Thứ năm, 05/09/2019 - 09:00

Bảng giá Mitsubishi tại Việt Nam cập nhật tháng 9/2019

Dân trí

Trong tháng 9 này, Mitsubishi tiếp tục duy trì ưu đãi các gói phụ kiện cho khách mua các mẫu xe hiện có của mình tại Việt Nam, ngoại trừ Xpander, mẫu đang có doanh số tốt nhất.

Phiếu nhiên liệu, bệ tì tay được ưu đãi cho các mẫu Mirage CVT. Trong khi đó, các mẫu Outlander lắp ráp trong nước được vẫn có giá bán như tháng trước, nhưng được tặng thêm ghế da hay camera 360o.

Một số mẫu xe khác, như Triton phiên bản cũ, được tặng thêm bảo hiểm hoặc phiếu nhiên liệu, trong khi các mẫu Triton mới (dùng động cơ MIVEC) được tặng thêm camera lùi.

Đáng quan tâm nhất trong tháng 9 này là việc mẫu Pajero Sport 4x2 diesel 2.4L - 5 MT được giảm hơn 90 triệu đồng (giá bán còn lại là 888 triệu đồng) trong khi các mẫu dùng động cơ diesel này còn được Mitsubishi tặng thêm phụ kiện khác như ghế da, camera lùi…

Bảng giá Mitsubishi tháng 9/2019:

Bảng giá Mitsubishi tại Việt Nam cập nhật tháng 9/2019 - 1

Mitsubishi hiện là công ty có vốn 100% nước, trong danh mục sản phẩm có khá nhiều các dòng xe, từ mini cho đến các mẫu SUV 7 chỗ, bán tải…; tuy nhiên, hiện nhà máy tại Bình Dương của hãng chỉ lắp ráp duy nhất mẫu crossover Outlander, còn lại đều được nhập khẩu từ Thái Lan và Indonesia.

Như Phúc

Bảng giá Mitsubishi tại Việt Nam cập nhật tháng 9/2019 - 2