Chủ nhật, 02/06/2019 - 19:30

Bảng giá Hyundai tại Việt Nam cập nhật tháng 6/2019

Dân trí

Thay đổi đáng quan tâm trong tháng 6 này của Hyundai tại Việt Nam là việc điều chỉnh giá bán một số mẫu xe, trong đó có mẫu xe hạng B lắp ráp trong nước Accent và mẫu crossover 7 chỗ SantaFe. Tuy nhiên, mức tăng ở các mẫu xe này khác nhau và không áp dụng cho tất cả các phiên bản.

Cụ thể, các mẫu Accent có mức tăng giá không đáng kể; phiên bản Accent tiêu chuẩn tăng 6 triệu đồng, các phiên bản còn lại (bản tiêu chuẩn dùng hộp số tự động và hộp số sàn 6 cấp) chỉ tăng 2 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu crossover 7 chỗ SantaFe có những thay đổi không đồng đều về giá bán. Trong khi các phiên bản động cơ xăng tiêu chuẩn 4x2 và bản SE AWD, cùng với bản động cơ diesel 2.2L 4x2 và Hight AWD không có thay đổi về giá bán, thì phiên bản máy xăng Hight AWD tăng giá 10 triệu đồng. Ngược lại, phiên bản diesel 2.2L SE AWD lại có giá bán thấp hơn 10 triệu đồng so với tháng 5.

Thay đổi lớn nhất trong tháng 6 đối với Hyundai là việc các mẫu miniSUV Kona tăng giá toàn bộ các phiên bản hiện có tại Việt Nam (bao gồm cả phiên bản 1.6L T-GDI và 2.0L hút khí tự nhiên), với mức tăng từ 21 - 25 triệu đồng.

Bảng giá cụ thể các mẫu Hyundai tại Việt Nam cập nhật tháng 6/2019 như sau:

Bảng giá Hyundai tại Việt Nam cập nhật tháng 6/2019 - 1

Hyundai Thành Công đã dừng phân phối các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc như Sonata, Creta... và tập trung vào việc mở rộng lắp ráp dòng xe du lịch tại Việt Nam. Hiện hãng có 6 mẫu xe du lịch lắp ráp trong nước, bao gồm: Grand i10, Accent, Elantra, Kona, Tucson và SantaFe, cùng các dòng xe thương mại tại nhà máy ở Ninh Bình.

Như Phúc

Bảng giá Hyundai tại Việt Nam cập nhật tháng 6/2019 - 2