Thứ bảy, 08/07/2017 - 08:00

Alpine ra mắt thiết bị kết nối Apple CarPlay không dây

Dân trí

Với phụ kiện này của Alpine, người dùng có thể kết nối Apple CarPlay để gọi và nhận điện thoại, đọc tin nhắn, bật nhạc... mà không cần cắm điện thoại vào táp-lô.

Alpine ra mắt thiết bị kết nối Apple CarPlay không dây - 1

Các phụ kiện có khả năng kết nối Apple CarPlay đang ngày càng được ưa chuộng, vì các chủ xe muốn bổ sung tính năng này cho các xe vốn không được trang bị tiêu chuẩn. Tuy nhiên, giống như hầu hết các hệ thống tích hợp sẵn, người dùng phải cắm điện thoại vào hệ thống thì mới dùng CarPlay được. Giờ đây, hãng phụ kiện Alpine của Nhật đưa ra giải pháp kết nối không dây.

Alpine vừa giới thiệu thiết bị iLX-107, là phụ kiện đầu tiên trên thị trường có khả năng kết nối không dây với ứng dụng Apple CarPlay trên xe. Đây thực ra là hãng thứ hai sau BMW ra sản phẩm có tính năng kết nối như vậy, cho phép tài xế gọi và nhận điện thoại, đọc tin nhắn, bật nhạc và nhận thông tin dẫn đường mà không cần cắm điện thoại vào táp-lô.

Thiết bị iLX-107 còn có màn hình cảm ứng WVGA kích thước 7 inch, 3 cổng cắm 2V, một cổng AUX, và một cổng nhận tín hiệu từ camera lùi.

Với tất cả những tiện ích như trên, sản phẩm có giá không hề rẻ - 900 USD tại Mỹ.

Nhật Minh

Theo Paultan

Alpine ra mắt thiết bị kết nối Apple CarPlay không dây - 2
Alpine ra mắt thiết bị kết nối Apple CarPlay không dây - 3