Watermark Hồ Tây - Gia tăng lợi nhuận từ việc cho thuê

Lãi suất huy động giảm trong khi nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam đang có những dấu hiệu tích cực đã “đánh thức” các nhà đầu tư cho thuê trong thời gian gần đây.

Giới chuyên môn cũng nhận định mua bất động sản cho thuê là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả trong bối cảnh hiện nay.

Trong 4 yếu tố cần cân nhắc khi đầu tư kênh bất động sản cho thuê là: vị trí, lợi tức cho thuê, tiêu chuẩn căn hộ phù hợp và dịch vụ hỗ trợ tốt, thì Watermark Hồ Tây đang được các nhà đầu tư đánh giá cao.


Watermark đang được các nhà đầu tư đánh giá cao trong hoạt động cho thuê căn hộ
Watermark đang được các nhà đầu tư đánh giá cao trong hoạt động cho thuê căn hộ

Về vị trí: Watermark tọa lạc tại số 395 Lạc Long Quân, nơi có tầm nhìn ra Hồ Tây thơ mộng và khu đô thị mới Tây Hồ Tây, môi trường sống trong lành với rất nhiều tiện ích xung quanh. Tây Hồ vốn là khu vực rất được khách nước ngoài ưa chuộng và sẵn sàng chi trả để thuê một căn hộ tại khu vực này. Đặc biệt, trong bối cảnh nguồn cung nội đô ngày càng hạn chế thì việc cung cấp căn hộ cho thuê tại khu vực Tây Hồ lại càng có nhiều thuận lợi.

Về lợi tức cho thuê: Theo các chuyên gia, đầu tư vào các căn hộ cao cấp thường mang lại lợi tức cho thuê khoảng từ 6% - 7%, trong khi ở phân khúc trung bình khá thì lợi tức chỉ khoảng 5%, chưa kể giá trị khấu hao căn hộ ở phân khúc cao cấp thường thấp hơn rất nhiều, do đó sẽ mang lại giá trị đầu tư lâu dài.

Về tiêu chí căn hộ: Watermark Hồ Tây là khu tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp với 128 căn hộ có diện tích từ 54,5 m² đến 376,44 m² và các căn penthouse sang trọng, hiện đại, không gian mở, tối đa hóa hiệu quả sử dụng, tính tương tác cao nhưng vẫn đảm bảo tính khép kín. Được phát triển bởi Refico (Anh) vốn rất giàu kinh nghiệm với nhiều công trình đẳng cấp quốc tế, Watermark Hồ Tây cũng là một trong những sản phẩm xa hoa và đẳng cấp, giành nhiều giải thưởng quốc tế về thiết kế. Tiêu chí căn hộ tốt cùng với vị trí đắc địa, chất lượng công trình và an ninh đảm bảo là những điểm cộng của dự án đối với khách thuê, đặc biệt là khách thuê người nước ngoài.

Phòng khách hiện đại với tầm nhìn thoáng đãng
Phòng khách hiện đại với tầm nhìn thoáng đãng

Về các dịch vụ hỗ trợ: Hiện nay, dự án Watermark đang triển khai chương trình cam kết cho thuê trọn gói với lợi tức 7%/năm. Cụ thể: khi mua các căn hộ trong chương trình, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất hoàn thiện trị giá 170 triệu đồng, cam kết lợi tức tiền thuê 7%/năm ngay từ thời điểm bàn giao và được chủ đầu tư hỗ trợ triển khai dịch vụ cho thuê trọn gói bao gồm việc quản lý, tìm khách thuê, hỗ trợ các dịch vụ cần thiết của việc cho thuê như lập hợp đồng cho thuê, công chứng, hoàn tất thủ tục thuế, đóng phí quản lý v.v… Chương trình chỉ áp dụng giới hạn cho 5 căn hộ để chủ đầu tư có thể đáp ứng và chăm sóc tốt nhất nhu cầu cho thuê của từng khách hàng. Thời gian áp dụng đến hết ngày 15/12/2014. Điều này thực sự hữu ích đối với khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư bận rộn, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc.

Dự án Watermark Hồ Tây đang được phân phối bởi Sàn Giao dịch BĐS DTJ, khách hàng quan tâm tới mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch Bất động Sản DTJ
Số 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982 902 468
Email: info@dtj.com.vn
Website: www.sanbds.vn
Đang được quan tâm