1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Trải nghiệm những tiện ích tuyệt tác tại khu căn hộ biệt lập ven sông liền kề Phú Mỹ Hưng

Căn hộ cao cấp trung tâm Q7 từ lâu đã là điểm đến của những cư dân đẳng cấp. Cùng với sự gia tăng nguồn cung, khách hàng ngày càng đòi hỏi tiện ích, không gian sống phải xứng tầm với vị thế.

Nhu cầu đó cũng là động lực để An Gia Investment cùng tổng thầu Coteccons Group và đơn vị quản lý –giám  giám sát Apave (Pháp) cùng phát triển Khu Căn Hộ Biệt Lập Ven Sông Angia Riverside cạnh Phú Mỹ Hưng với 4 tiện ích tuyệt tác.

Công viên Biển Sông, hồ bơi tràn bờ View Sông cho tầm nhìn bất tận

Căn hộ, biệt thự ven sông Sài Gòn luôn có giá trị đặc biệt bởi quỹ đất hiếm có. Thỏa tầm mắt bất tận ra mặt nước mênh mông như biển và đón gió mát trong lành là giá trị không thể hoán đổi trong cuộc sống bận rộn ngày nay.
 
Trải nghiệm những tiện ích tác tuyệt tại khu căn hộ biệt lập ven sông liền kề Phú Mỹ Hưng giá từ 1,2 tỉ đồng

Angia Riverside, khu căn hộ biệt lập tọa lạc ngay mặt tiền sông Sài Gòn có bề ngang lên đến 1,5km, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 1 phút, đã tạo nên vị trí “độc tôn” tại Q7. Với giá trị đó, những kiến trúc sư tài năng, được chủ đầu tư An Gia Investment  lựa chọn, đã tạo nên một Angia Riverside với 4 tiện ích tuyệt đỉnh khó lặp lại.

Đi dạo ven Công Viên Biển Sông, phóng tầm nhìn về cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, phóng khoáng; tận hưởng những giây phút thảnh thơi, thư giãn cùng gia đình tại hồ bơi tràn bờ View Sông là giá trị sống thực sự, chỉ dành riêng cho những chủ nhân của Angia Riverside.

Sảnh đón Thác Nước kỳ vỹ, hồ Cảnh Quan tuyệt đẹp
 
Bên cạnh đó, Hồ Cảnh Quan rộng hơn 7000m

Bên cạnh đó, Hồ Cảnh Quan rộng hơn 7000m2 cũng là điểm nổi bật của dự án thể hiện sự chăm chút với không gian sống của Angia Riverside. Không chỉ chăm sóc cư dân với từng tiện ích tác tuyệt, An Gia Investment còn lo lắng cho những vị khách thượng lưu có dịp đến Angia Riverside. Sẽ không phí thời gian chờ đợi tại Sảnh đón Thác Nước của Angia Riverside, vì những thanh âm và sự kỳ vỹ của thác nước ngay tại sảnh đón sẽ là trải nghiệm độc đáo cho bất cứ ai đã một lần đến nơi đây.

Bảo chứng chất lượng đến từ  Apave và Coteccons Group
 
Bên cạnh đó, Hồ Cảnh Quan rộng hơn 7000m

Vị trí “độc tôn” thiết kế đẳng cấp với những tiện ích tuyệt tác sẽ chưa hoàn hảo nếu thiếu bàn tay xây dựng và giám sát – quản lý hàng đầu. Điều này chính là tâm huyết từ An Gia Investment. Sự hiện diện, hợp tác phát triển dự án của hai thương hiệu Coteccons Group và Apave (Pháp) là yếu tố chính để hiện thực không gian sống xứng tầm với những chủ nhân tương lai.

Giá trị gia tăng từ sự đầu tư chuyên nghiệp của An Gia Investment
 
Bên cạnh đó, Hồ Cảnh Quan rộng hơn 7000m
 
Tiện ích ngoại hạng, chất lượng quốc tế, Angia Riverside cũng là dự án hiếm hoi nằm trong quy hoạch tổng thể mật độ xây dựng chỉ 24% theo xu hướng kiến trúc xanh của Singapore.

Căn hộ chỉ từ 1,2 tỷ, với vị trí “độc tôn”, lại được bảo chứng chất lượng từ những đơn vị xây dựng và quản lý hàng đầu, tại sao dự án không tối đa diện tích xây dựng để tăng hiệu quả? “Câu hỏi đó không chỉ khách hàng đặt ra mà chúng tôi cũng phải đặt ra cho chính mình khi bắt đầu dự án. Nhìn sự phát triển từ những dự án cao cấp trong nước và quốc tế sự hy sinh lợi ích trước mắt luôn mang lại giá trị gia tăng bền vững” – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ An Gia Investment - ông Nguyễn Bá Sáng chia sẻ.

Quy mô dự án: 246 căn, cao 25 tầng.

Căn hộ: từ 51m2 - 115m2 giá từ 1,2 tỉ đồng

Đơn vị tổng thầu: Coteccons Group

Quản lý dự án & giám sát thi công: Apave

Phân phối & tiếp thị: DKRS

Hợp tác phân phối: DKRV – DKRC – Phát Hưng

Liên hệ: 0937 119 111 - 0938 395 666

Hoặc truy cập: www.angiariverside.vn