Nhà ở xã hội đầu tiên hỗ trợ nội thất cao cấp cho khách hàng

Chủ đầu tư dự án “Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại Bright City – Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long” vừa công bố chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ nhà ở xã hội (NOXH) tại dự án Bright City với gói nội thất cao cấp lên đến 70 triệu dành cho 50 khách hàng có nhu cầu mua căn hộ từ ngày 10/10/2017

Dự án NOXH đầu tiên hỗ trợ gói nội thất cao cấp dành cho khách hàng

Thấu hiểu nhu cầu, sự trông đợi của người dân về nhà ở xã hội, đặc biệt là những công nhân, viên chức, sĩ quan quân đội có mức thu nhập thấp và đồng hành cùng nhà nước trong việc xây dựng và mang lại những căn hộ chất lượng cao dành cho đối tượng thu nhập thấp, ngày 10/10/2017, dự án nhà ở xã hội Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại Bright City chính thức đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho 50 khách hàng quan tâm mua căn hộ tại dự án.

Theo đó, từ ngày 10/10/2017 các khách hàng đăng ký mua căn hộ tại dự án có cơ hội được nhận gói ưu đãi nội thất giá trị lên đến 70 triệu đồng, nếu khách hàng đăng ký mua và xét duyệt hồ sơ đủ điều kiện mua nhà ở xã hội. Bằng việc đưa ra chính sách “bom tấn” này, chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Bánh Kẹo Thăng Long là chủ đầu tư đầu tiên trên thị trường đã đưa ra chính sách “Nhận nhà, xách vali vào ở” đối với NOXH, tạo ra cơn sốt thị trường nhà ở phân khúc dưới 1 tỷ vào cuối năm 2017.

Dự án tọa lạc ngay tại mặt đường 32 – kết nối giao thông vô cùng thuận lợi
Dự án tọa lạc ngay tại mặt đường 32 – kết nối giao thông vô cùng thuận lợi

Với mức giá chỉ 14,2triệu/m2, BIDV hỗ trợ vay ưu đãi lên đến 70% GTCH với mức lãi suất cố định 8.8% trong 2 năm đầu. Giờ đây khách hàng mua nhà tại dự án lại được tặng gói nội thất lên đến 70 triệu, nỗi lo lắng của khách hàng trước áp lực tài chính sẽ không còn nữa. Các gia đình có thu nhập thấp lại chưa có nhiều tích lũy sẽ không phải mất quá nhiều thời gian tiết kiệm mà vẫn có cơ hội sớm “an cư lạc nghiệp” và nâng cao mức sống.

Việc đưa ra gói ưu đãi giữa thời điểm dự án Bright City đã được cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng thực sự là tin vui lớn đối với các khách hàng, thể hiện sự nỗ lực, đồng hành của chủ đầu tư nhằm mang đến cho cư dân tổ ấm mơ ước.

Bright City – Giải pháp nhà ở cho các gia đình trẻ

Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại Bright City tọa lạc tại mặt đường 32, được xây dựng trong khuôn viên diện tích 14.350m2, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng. Tổ hợp cũng xây dựng khối đế gồm 6 tầng làm trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vực sinh hoạt công cộng…. Bright City cung cấp ra thị trường gần 1500 căn hộ đa dạng về diện tích từ 44 – 70m2 với những thiết kế thông minh, gần gũi với thiên nhiên.

Trong đó diện tích dành cho khuôn viên là gần 8.800m2. Tổng số vốn đầu tư vào dự án là gần 1.200 tỷ đồng. Chung cư Bright City được đầu tư thành dự án nhà ở xã hội trọng điểm trong giai đoạn 2015 -2017 của Bộ Xây Dựng và UBND thành Phố Hà Nội. Dự án được xây dựng cơ bản đáp ứng giải quyết nhu cầu nhà ở cho các gia đình trẻ tại thủ đô. Hiện dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, tháng 11/2017 sẽ hoàn thành nhà mẫu để khách hàng trực tiếp tham quan.

Dự án được phân phối bởi các sàn bất động sản Tân Hưng Gia, Thủ Đô, Âu Lạc.