Giới nhà giàu tăng mạnh, biệt thự Bella Villa "cháy hàng"

Giới nhà giàu có khả năng chi cả tỷ đồng để mua biệt thự, nhà vườn sang trọng, đẳng cấp. Thế nhưng, tại khu biệt thự Bella Villa không phải ai muốn cũng có thể sở hữu những biệt thự đẳng cấp đỉnh cao của những dự án hiếm hoi này.

“Sống sinh thái, hưởng thụ thoải mái” là mục tiêu tiên quyết của giới nhà giàu. Giờ đây, cách chọn ngôi nhà, biệt thự phải đạt phong cách sống riêng biệt, khép kín như là khu nghỉ dưỡng trên thiên đường mới đáp ứng đủ nhu cầu sống của giới thượng lưu. Dự án khu đô thị Bella Villa đầu tiên ở Đức Hòa, Long An đáp ứng được yêu cầu khắt khe ấy.

Sống sinh thái, hưởng thụ thoải mái

Biệt thự hạng sang dành cho giới thượng lưu gặp gỡ, tìm đến những nơi có nhiều người giàu để sống, khai thác nhiều cơ hội để kiềm tiền và tiêu tiền. Ở Đức Hòa, Long An, chủ đầu tư duy nhất làm khu đô thị dành cho giới nhà giàu là Bella Villa. Những căn biệt thự sang trọng được chọn mua để chứng tỏ đẳng cấp và thỏa mãn thú vui, sở thích cá nhân. Họ làm việc, học tập kiếm tiền bằng cách khôn ngoan, khéo léo mới có thể nhanh giàu. Nhưng quan trọng nhất là phải biết người giàu mua nhà phố, biệt thự chỗ nào và sống chung với họ là tuyệt vời nhất.

Giới nhà giàu tăng mạnh, biệt thự Bella Villa "cháy hàng" - 1

Chính số lượng giới giàu tăng nhanh, nên nhu cầu và tâm lý sở hữu nhà, biệt thự sang trọng trong khu đô thị Bella Villa ở Đức Hòa, Long An gần như là duy nhất. Chỉ trong thời gian ngắn, giới nhà giàu đã đặt mua hàng chục căn biệt thự được mở bán tại đây trong thời gian tới, tốc độ cực nhanh. Điều đó chứng tỏ giới nhà giàu tăng trưởng rất nhanh, qui tụ đông đảo về vùng Đức Hòa, Long An. Còn số người giàu ở đây có thể tiếp tục lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm người chỉ sau vài năm nữa.

Trong khi đó, chỉ có duy nhất khu biệt thự Bella Villa ở Đức Hòa là đáp ứng nhu cầu, đẳng cấp sang trọng quý phái của giới nhà giàu và siêu giàu. Trước đây, Việt Nam, ngoài những khu biệt thự nghỉ dưỡng, Rerost trong các khu du lịch mới đáp ứng nhu cầu của giới nhà giàu. Nhưng giờ đây, với cách đầu tư chi tiết, tỷ mỉ để cho ra đời từng căn nhà phố, từng mẫu biệt thự đã đáp ứng xứng tầm của giới thượng lưu.

Giới nhà giàu tăng mạnh, biệt thự Bella Villa "cháy hàng" - 2

Với hạt nhân là khu đô thị Bella Villa rồi hướng đến trở thành khu đô thị kiểu mẫu ở phía Tây Bắc Sài Gòn, dự án trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư BĐS, đặc biệt là cư dân giàu có ở đây. Bởi dự án nắm trên trục lộ huyết mạch lưu thông về trung tâm TP HCM, đi miền Tây, miền Đông rất thuận tiện, trở thành tâm điểm đầu tư và giàu tiềm năng sinh lời.

Tại đây có mật độ dày đặc về các hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao như: Hệ thống giáo dục tốt, trường học, bệnh viện đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của cư dân nơi đây…khiến cho BĐS phát triển với tốc độ chóng mặt. Theo đó, các sản phẩm bất động sản (BĐS), như dự án nhà phố thương mại, biệt thự hạng sang xây sẵn, đặc biệt dự án Bella Villa đang được nhà giàu săn đón.

Khẳng định đẳng cấp

Giới thạo tin cho rằng, BĐS phía Tây Bắc TP HCM vẫn là nơi đáng để đầu tư khi các dự án cao cấp như Bella Villa đang phát triển ngày càng nhiều. Dự án có lợi thế kết nối vào trung tâm Tp. HCM với trục đường chính Trường Chinh, Cộng Hoà, quốc lộ 22, quốc lộ 1A. Trong tương lai, tuyến Metro số 2 Tham Lương – Bến Thành đi vào vận hành, làm điểm nhấn giúp kết nối Đức Hoà – TP HCM nhanh chóng hơn…

Giới nhà giàu tăng mạnh, biệt thự Bella Villa "cháy hàng" - 3

Cho nên, dự án khu đô thị Bella Villa sẽ là tâm điểm đầu tư trở thành đô thị đáng sống phía Tây Bắc Sài Gòn. Ở nơi đây, nhà đầu tư vừa sinh lời, vừa được hưởng những giá trị tinh thần hấp dẫn - một ngôi nhà trong mơ để khai phá những giá trị mới của nhà đầu tư thông minh trên thị trường BĐS. “Chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề, cùng sự uy tín trong kinh doanh, các sản phẩm của Trần Anh Group không chỉ mang đến cho các giá trị gia tăng mà quan trọng nhất là mang đến niềm tin cho khách hàng khi đã đồng hành cùng Trần Anh Group”, ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch, TGĐ tâm sự.

Hiện nay, giới nhà giàu thường có xu hướng lựa chọn các dự án vị trí đẹp, hội tụ đầy đủ các yếu tố về tự nhiên như sông, hồ và phủ xanh bởi các công viên… Ông Lê Trung Nguyên, một khách hàng đang có nhu cầu tìm mua đất dự án tại Đức Hòa, nhưng khi được tư vấn, tham quan khu độ thị Bella Villa xây dựng sẵn nhà phố, biệt thự với chỉ từ 1,35 tỷ/căn thì ông lưa chọn ngay. "Dự án này có thiết kế không gian xanh với công viên, hồ nước, sân vườn bao quanh, để vừa là môi trường sống tốt, vừa là nơi nuôi dưỡng tuổi thơ cho con cái. Ở Đức Hòa mà chủ đầu tư đưa cả phong cách “sống xanh” vào dự án thì quả là hiếm có, nên tôi lựa chọn phương án xuống tiền ngay lập tức", ông Nguyên cho biết.

Giới nhà giàu tăng mạnh, biệt thự Bella Villa "cháy hàng" - 4

Cũng theo ông Nguyên, dự án này không chỉ hiếm hoi mà có lẽ là duy nhất ở khu vực Đức Hòa làm tốt đến như vậy. Theo đánh giá của ông thì đây vẫn là miền đất hứa đã được định hình phát triển khu đô thị dành cho giới nhà giàu.

Giới chuyên gia cũng đánh giá: Khu Tây Bắc Sài Gòn, đặc biệt là Đức Hòa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của giới nhà giàu. Các chủ đầu tư lớn vẫn đang qui tụ về đây như Trần Anh Group, Cát Tường, Phúc Khang...để phát triển nhiều dự án tiện nghi đáp ứng nhu cầu cuộc sống sang trọng hài hòa cùng thiên nhiên xanh. Trần Anh Group trở thành thương hiệu mạnh, tiên phong phát triển khu đô thị khép kín, biệt lập với số lượng biệt thự hạn chế, được giới đầu tư săn lùng. Với giá cả mỗi căn biệt thự rất hợp lý, phù hợp túi tiền của nhiều khách hàng thì nhiều nhà đầu tư quyết tâm, xếp hàng săn đón để mua biệt thư trong dự án này.

TRẦN ANH GROUP:

Ấp Mới II , Mỹ Hạnh Nam , Đức Hòa , Long An

ĐT: 0272 3751 292

E-mail: trananh@diaoctrananh.com

Website: www.diaoctrananh.com

Đang được quan tâm