Thứ ba, 04/08/2015 - 13:00

Gần 1000 khách hàng cùng Khang Điền xây dựng “tổ ấm yêu thương”

Ngày 31/7/2015, gần 1000 cư dân của chuỗi nhà phố Mega đã cùng nhau tham dự chương trình Tri ân khách hàng với Chủ đề “Home Sweet Home” của Khang Điền tại trung tâm hội nghị GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM).

http://megavillage.com.vn/assets/uploads/myfiles/images/tintuc/LeTriAn/7.jpg
Thanks Party là lời tri ân sâu sắc mà Khang Điền muốn gửi đến quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm nhà phố Mega. Đây là dịp để các cư dân Mega có cơ hội gặp gỡ giao lưu và cũng là dịp để Khang Điền tổng kết lại quá trình xây dựng cộng đồng Mega văn minh, vững mạnh trong thời gian vừa qua, để có chiến lược xây dựng, phát triển cộng đồng Mega tốt đẹp hơn, ấm cúng hơn trong thời gian tới đây.
Picture 1
Xuyên suốt Thanks Party là nhiều hoạt động ý nghĩa để cư dân Mega có thể ghi lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình như: In dấu vân tay lưu niệm lên cây Mega, chụp hình lưu niệm nhận hình ngay…
Picture 2
Khang Điền không chỉ muốn mang đến cho cư dân một “mái nhà” mà còn là “một chốn an cư” lý tưởng với tiện ích đẳng cấp cùng cộng đồng dân cư văn minh.”
Picture 3
Cư dân Mega tham gia nhiều trò chơi tập thể, gắn kết gia đình, gắn kết cộng đồng như: Thử thách cùng bước nhảy Mega, Cả nhà thương nhau… Bên cạnh đó là cơ hội sở hữu các phần quà giá trị gồm: iPad Mini Wifi16GB, Điện thoại Samsung A7, Apple Watch, IPhone 6...
bai2-pic5.jpg
Khang Điền dành nhiều ưu đãi hấp dẫn để chào đón những cư dân tiếp theo của cộng đồng Mega. Đối với khách hàng đặt cọc mua căn nhà tại Mega Village thành công sẽ được tặng ngay 40 triệu đồng cùng 3 chỉ vàng.
http://megavillage.com.vn/assets/uploads/myfiles/images/tintuc/LeTriAn/4.jpg
Chương trình còn có sự hiện diện của đại diện của nhiều đối tác chiến lược góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của cộng đồng dân cư Mega nói riêng và Khang Điền nói chung như: Vina Capital, Dragon Capital, Vietnam Holding, CBRE, STDA miền Nam..
http://megavillage.com.vn/assets/uploads/myfiles/images/tintuc/TinTuc/Tin2.jpg
Với mong muốn xây dựng cộng đồng dân cư Mega ngày càng vững mạnh, thời gian qua Khang Điền còn đưa vào sử dụng đường dây nóng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của cư dân và lập tổ kiểm tra để rà soát lại các tiện ích tại chuỗi nhà Mega và kịp thời sửa chữa khi có hư hại.
http://megavillage.com.vn/assets/uploads/myfiles/images/tintuc/TinTuc/04.jpg
Cộng đồng Mega sắp chào đón thêm nhiều cư dân mới khi 323 căn nhà phố Mega Village sẽ hoàn thành trong năm 2015. Hiện tại, Mega Village đã bàn giao nhà đợt 1 và gấp rút xây dựng những dãy nhà tiếp theo để kịp thời bàn giao nhà giai đoạn II cho khách hàng.

Vào ngày 08.08.2015, Khang Điền phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng “MUA NHÀ SANG RINH SH” với nhiều phần quà giá trị như:

01 giải nhất: 01 xe SH 1500cc

02 giải nhì: Mỗi giải 1 xe Vespa

05 giải 3: Mỗi giải 1 điện thoại Iphone 6 16GB

Chi tiết xin vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức – Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam

Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng dự án: 36 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 681 551 hoặc 0933 196 776 http://land24.vn/mega-village-khang-dien