Thứ ba, 07/03/2017 - 10:35

Dự án “vàng” Artemis tổ chức sự kiện trả hợp đồng quy mô lớn ngày 10/3/2017

Ngày 10/03/2017 tới đây, Chủ đầu tư Dự án Artemis - Công ty Cổ phần ACC Thăng Long - tổ chức sự kiện trả Hợp đồng mua bán đợt 1 cho khách hàng mua căn hộ cao cấp tại Dự án Artemis số 03 Lê Trọng Tấn.

Sự kiện quy mô, thu hút khách hàng

Lễ ký kết và trả HĐMB được đầu tư quy mô với sự có mặt của hàng trăm khách hàng, đại diện đơn vị phân phối dự án, các nhà thầu và Đơn vị quản lý tòa nhà.

Buổi lễ dự kiến diễn ra từ 18h30 đến 20h30, ngày 10 tháng 03, tại sảnh chính Dự án Artemis – hướng mặt đường Trường Chinh.

Thư mời đã được gửi đến khách hàng
Thư mời đã được gửi đến khách hàng

Đây là khu vực quy tụ cư dân, điểm kết nối đến các địa điểm về dịch vụ y tế, thể thao - vui chơi giải trí, giáo dục, …

Sự kiện tổ chức tại vị trí đắc địa - sảnh trước Dự án Artemis
Sự kiện tổ chức tại vị trí đắc địa - sảnh trước Dự án Artemis

Chương trình được chú trọng với các hoạt động nghệ thuật như Song Lân hội tụ, Vũ điệu flamenco, Trống hội Thăng Long và pháo lửa, kết hợp với tiệc đứng cùng nhiều phần quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng tham dự, góp phần nâng tầm không khí của lễ ký kết.

Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ Dự án Artemis bàn giao đầy đủ nội thất
Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ Dự án Artemis bàn giao đầy đủ nội thất

Khuyến mại khủng, ưu đãi “vàng”

Artemis là dự án duy nhất sở hữu vị trí đắc địa về mặt phong thủy, tọa lạc tại vị trí 4 mặt tiền, hai mặt Lê Trọng Tấn, các mặt còn lại là nơi giao cắt của hai con đường lớn Trường Chinh và Tôn Thất Tùng.

Hiện nay, dự án còn lại số lượng căn hộ khá khiêm tốn và chủ đầu tư sẽ tung ra các căn đẹp cuối cùng. Bên cạnh đó nhân sự kiện khai trương Tòa nhà Artemis, chủ đầu tư dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ ngay thời điểm này những ưu đãi cực lớn:

◊ Khách hàng có nhu cầu thanh toán 1 lần 95% giá trị căn hộ được chiết khấu 12%/ 55% tổng giá trị căn hộ.

◊ Khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% của 70% trong vòng 1 năm.

◊ Ngoài ra, với những khách hàng quyết định đặt mua căn hộ sớm nhất, sẽ được hưởng ưu đãi đóng 50% và 50% còn lại chậm trả trong vòng 1 năm không lãi suất đối với các căn hộ trong danh mục được áp dụng chương trình khuyến mãi chậm trả.

Khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận các quà tặng giá trị ngay khi nhận bàn giao căn hộ là bộ Sofa và rèm cửa trị giá 60 triệu đồng chẵn; Gói dán kính cao cấp trị giá 16 triệu; Phiếu tập Gym 1 năm miễn phí tại TTTM Artemis trị giá 15 triệu; Thẻ Vip sử dụng bể bơi và xông hơi miễn phí trong vòng 12 tháng trị giá khoảng 15 triệu; Miễn phí 1 năm phí dịch vụ quản lý trị giá khoảng 15 triệu.

Thông tin liên hệ:

Website: theartemis.vn

Hotline chính thức Chủ đầu tư: 0911 422 911 hoặc 0908 765 468

Đáng quan tâm
Mới nhất