Condotel Sapphire Hạ Long - Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

(Dân trí) - Theo đó Best Western, tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và top 10 thế giới sẽ là đơn vị vận hành, quản lý chính thức của dự án.

Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm tại Số 1 đường Bến Đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long.
Best Western Premier Sapphire Ha Long nằm tại Số 1 đường Bến Đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng đắt giá bên bờ Vịnh

Best Western Premier Sapphire Ha Long là cái tên hấp dẫn tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc hiện nay bởi vị trí đắc địa lưng tựa núi bài Thơ, mặt hướng vịnh Hạ Long.

Theo quy hoạch sắp tới, khi cụm đô thị xung quanh Hòn Cửa Lục, Hòn Gai chính thức tham gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án sẽ trở thành một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bên vịnh kỳ quan.

Ngày 01/09/2018, tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đi vào hoạt động giúp giảm thời gian kết nối từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ mất 1,5 giờ thay vì 3,5 giờ như trước đây. Quảng đường từ Hải Phòng tới Hạ Long cũng được rút ngắn chỉ 25km thay vì 75km.

Trong tương lai không xa, khi đường cao tốc Vân Đồn - Hạ Long và Vân Đồn - Móng Cái, sân Bay Vân Đồn đi vào hoạt động sẽ mở ra khả năng kết nối vô cùng thuận tiện.

Bên cạnh đó, dự án hầm Cửa Lục – công trình giao thông cấp đặc biệt của tỉnh đang được gấp rút hoàn thiện, góp phần giảm tải cho cầu Bãi Cháy, giúp kết nối giao thông 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút di chuyển.

Đầu tư sinh lời vượt trội, lên tới 10%/năm

Với hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên thế giới, Best Western hiện đang quản lý hơn 4200 khách sạn tại trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, chinh phục các thị trường khó tính như Nhật Bản, Thái Lan, Philippine,…Best Western Premier chính là bảo chứng đáng tin cậy cho cam kết lợi nhuận 10%/năm từ DOJI Land.

DOJILAND tự tin cam kết sinh lời cho Best Western Premier Sapphire Hạ Long tới 10%/năm.
DOJILAND tự tin cam kết sinh lời cho Best Western Premier Sapphire Hạ Long tới 10%/năm.

Sở hữu vĩnh viễn

Pháp lý sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống chỉ được sở hữu 50 năm khiến nhiều nhà đầu tư ít nhiều có sự trăn trở, đặc biệt là khi phát sinh các nhu cầu chuyển đổi (mua bán, sang nhượng, cho thuê).

Một trong những ưu điểm vượt trội của Best Western Premier Sapphire Hạ Long đó chính là pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

Xét trên mọi khía cạnh, với uy tín từ chủ đầu tư DOJI Land, đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới, vị trí đắc địa của dự án cùng tính pháp lý rõ ràng của dự án, Best Western Premier Sapphire Hạ Long xứng đáng là dự án được mong đợi nhất 2018.

Để biết thêm thông tin về dự án liên hệ:

Hotline: 1800 6645

Website: https://condotelsapphire.asiland.com/

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM