Aloha Beach Village Phan Thiết tài trợ chính hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Trung tâm Thương mại – Căn hộ nghỉ dưỡng Aloha Beach Village Phan Thiết hân hạnh đồng hành và là nhà tài trợ chính cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong tất cả các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, cũng như các công tác thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội.

Trong tập 9 “Tôi khỏe đẹp quyến rũ” của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã di chuyển đến khu nghỉ dưỡng cao cấp Aloha Beach Village, Phan Thiết – nơi được mệnh danh là “Hawaii in Vietnam”, tọa lạc tại Hàm Thuận Nam, trung tâm tỉnh Bình Thuận để thực hiện việc ghi hình và một số hoạt động khác của cuộc thi.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên biển Aloha Beach Village Phan Thiết
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên biển Aloha Beach Village Phan Thiết

Có bờ biển dài, rộng 15 ha, Aloha Beach Village Phan Thiết là tổ hợp thương mại – du lịch – giải trí tiện ích hiếm hoi ở Việt Nam vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, tạo không khí trong lành, thư giãn cho du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Đây cũng là địa điểm lý tưởng để các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thoải mái thể hiện vẻ khỏe đẹp quyến rũ, vừa thay đổi môi trường vừa có thêm động lực tích cực cho những chặng đua cuối.

Những vòng hoa xinh xắn mang đậm phong cách miền nhiệt đới cùng những vũ điệu sôi động, vui tươi được các vũ công trình diễn trên sân khấu đã tạo không khí tưng bừng, náo nhiệt để chào mừng và tăng sự hào hứng cho các thí sinh để sẵn sàng nhập cuộc vào các thử thách đang chờ đợi ở phía trước. Nhiều thí sinh thích thú khám phá trên 32 tiện ích ở “Hawaii in Vietnam” và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tại đây.

Aloha Beach Village Phan Thiết tài trợ chính hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - 2

Bên cạnh đó, để động viên và khích lệ tinh thần của thí sinh chiến thắng thử thách trong tập 9, Aloha Beach Village quyết định trao phần thưởng là voucher nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại toàn bộ hệ thống dịch vụ của Aloha Beach Village Phan Thiết trị giá 10 triệu đồng dành cho mỗi thành viên trong đội giành được chiến thắng thử thách vận động liên hoàn tại bãi biển Aloha Beach Village Phan Thiết.

Aloha Beach Village Phan Thiết tài trợ chính hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - 3

Ngoài ra, tại Aloha Beach Village Phan Thiết xinh đẹp, ban tổ chức và thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn tham gia chương trình đấu giá từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn bão số 12 vừa qua. Với vật phẩm là bức tranh Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2017 cùng chữ ký, các thí sinh đã mang về số tiền 500 triệu đồng để góp vào chương trình thiện nguyện tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Aloha Beach Village Phan Thiết – Nhà tài trợ chính cuộc thi, đồng thời cũng là chủ nhân sở hữu bức tranh này sau buổi đấu giá.

Với tiêu chí đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội, Aloha Beach Village đã trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang Khánh Hòa vượt qua khó khăn.

Thông tin chi tiết liên hệ tại đây.