Thứ tư, 20/12/2017 - 08:00

4 điều không thể bỏ qua cho sales khởi nghiệp với bất động sản

Sales bất động sản là một lĩnh vực đầy thách thức nhưng cũng đã tạo ra rất nhiều tỷ phú trẻ tuổi, để dấn thân vào nghề “bán hàng tiền tỷ” này thì sales không thể tay không đánh trận và bước đi một mình. Chính vì vậy lựa chọn một doanh nghiệp phân phối bất động sản và đồng hành cùng chính là bước đệm vững chắc để bắt đầu với lĩnh vực hấp dẫn này.

Gia nhập một doanh nghiệp phân phối bất động sản chính là đã bước vào một môi trường làm việc tập thể với những yêu cầu nhất định để đảm bảo cho toàn hệ thống hoạt động và gắn kết tốt. Để nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và nhận được tối đa sự hỗ trợ từ đại lý phân phối, có những bài học mà sales nhất định không thể bỏ qua.

Một buổi đào tạo chuyên sâu dự án cho các sales BĐS nghỉ dưỡng do Newstarland tổ chức trong năm 2017
Một buổi đào tạo chuyên sâu dự án cho các sales BĐS nghỉ dưỡng do Newstarland tổ chức trong năm 2017

Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp

Cũng như rất nhiều lĩnh vực khác, các doanh nghiệp phân phối bất động sản cũng có những quy định và nội dung nhất định để hình thành nên văn hóa doanh nghiệp và tạo dấu ấn riêng trên thị trường. Với những sales mới bước chân vào nghề tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp chính là cơ hội tốt để tìm hiểu về môi trường mà mình sẽ gia nhập và đồng hành trong thời gian tới. Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp cũng sẽ cung cấp cho sales mới những quy tắc ứng xử, phương châm và định hướng của công ty giúp sales có cái nhìn toàn diện về mô hình hoạt động của đại lý.

Tham gia các khóa học, buổi training về dự án

Đây được xem là những khóa học bắt buộc và không thể bỏ qua với mỗi sales bất động sản khi muốn thành công. Dù lựa chọn phân phối loại BĐS nào hay dự án nào thì các thông tin về dự án là vô cùng quan trọng, nắm vững về các “key” để giúp sales thuyết phục khách hàng và có những phân tích chuyên sâu cho dự án. Tuy vậy, giữa “một đại dương bao la” với rất nhiều thông tin trên thị trường, để phân biệt và xác định được đâu là “key” chốt quan trọng thì những thông tin này buộc phải được cung cấp từ những người am hiểu sâu sắc về dự án. Đặc biệt, việc đối thoại trực tiếp từ chủ đầu tư chính là cơ hội vàng để sales nắm bắt thông tin và giải đáp những vướng mắc trong quá trình tư vấn khách.

Thăm quan thực tế sơ đồ dự án từ NewstarEdu
Thăm quan thực tế sơ đồ dự án từ NewstarEdu

Tìm hiểu về marketing online

Thực tế từ các sales kì cựu trong nghề BĐS, các kênh khai thác khách hàng truyền thống như tờ rơi, telesales, sms không thật sự hiệu quả trong việc mang đến nguồn khách tiềm năng thì marketing online chính là một vũ khí đắc lực cho sales bất động sản. Người làm sales BĐS cần nắm được các kênh Online cơ bản dùng nhiều như quảng cáo Facebook, Google Ads, …. Tham gia một lớp học marketing online bài bản sẽ cung cấp cho sales nhừng kiến thức quan trọng phục vụ cho hoạt động bán hàng.

Học hỏi từ những người đi trước

Với những môi trường làm việc cởi mở, thân thiện những người đi trước có thể sẽ sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ sales mới trong những ngày đầu tiên đi làm, hãy tranh thủ cơ hội và mạnh dạn hỏi những gì chưa hiểu hoặc chưa biết. Để tiết kiệm thời gian bạn nên viết ra những câu cần hỏi, rồi xin họ vài phút nhờ giải đáp những gì bạn thắc mắc. Khi đó bạn sẽ hiểu được sự việc tập trung, chiều sâu hơn.

NewstarEdu – Hệ thống đào tạo sales chuyên nghiệp từ Newstarland

Tháng 10/2017, Công ty TNHH phát triển thương mại Bất động Sản Newstarland chính thức ra mắt hệ thống đào tạo NewstarEdu với phương châm “Đào tạo là sứ mệnh – Thành công là điểm đến”. NewstarEdu ra đời để hoàn thành sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời trang bị cho các học viên những hành trang, kỹ năng và tư duy cần thiết khi bước vào nghề sales, đặc biệt là sales BĐS. Hiện NewstarEdu phủ kín lịch đào tạo cho học viên các ngày trong tuần với nội dung học đa dạng. Các chuyên đề học được NewstarEdu tổ chức hấp dẫn và gắn liền với thực tiễn kinh doanh giúp cho các học viên không chỉ được tiếp nhận những kiến thức thiết thực về nghề sales mà còn đủ khả năng để trực tiếp tham gia các hoạt động kinh doanh trong hệ thống Newstarland.

NewstarEdu không chỉ đem đến các buổi đào tạo chuyên sâu về dự án, marketing online, phân tích và tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà còn mang đến những buổi chia sẻ, tọa đàm với các “best seller” và các giám đốc kinh doanh thành công trong nghề để tiếp thêm năng lượng và kỹ năng cho sales mới.

Bằng những thành tựu, kinh nghiệm đã có cũng như thương hiệu Newstarland trên thị trường, NewstarEdu đã và đang là nơi khởi đầu và chắp cánh cho những ước mơ với nghề sales.

Hiện tại NewstarEdu đang khởi động khóa học hội nhập dành cho sales mới tham gia thị trường bất động sản với các lớp học từ thứ 3 – thứ 6 cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho sales.

Lịch học:

Thứ 3: Đào tạo văn hóa doanh nghiệp

Thứ 4: Đào tạo về nghề sales bất động sản, kỹ năng bán hàng

Thứ 5: Đào tạo chuyên sâu dự án

Thứ 6: Đào tạo Marketing online

Đăng ký lớp học: ‎0971958877/trangnt@newstarland.com

Đáng quan tâm
Mới nhất