Thứ ba, 06/03/2018 - 14:00

Bể tự hoại, bể phốt Composite Việt Hàn - Giải pháp mới thay thế bể phốt truyền thống

Bể phốt Composite Việt Hàn là giải pháp thay thế hoàn toàn cho các bể phốt truyền thống bằng bê tông cốt thép đã lỗi thời. Không chỉ chứa chất thải, bể phốt Việt Hàn được gia công bằng chất liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh cực bền, có độ chịu lực cao, chống axit ăn mòn tuyệt đối,được thiết kế đặc biệt với chức năng lọc, ngăn chặn chất thải thô thoát ra ngoài, đảm bảo nước thải ra môi trường là nước thải loại B (An toàn với môi trường sống).

Bên cạnh đó, bể tự hoại Việt Hàn có thể chịu được axit, bazơ và có khả năng chống thấm cực cao, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ nước thải ra các mạch nước ngầm và bể chứa nước sạch…

Bể tự hoại, bể phốt Composite Việt Hàn - Giải pháp mới thay thế bể phốt truyền thống - 1

Sự gia đời của bể tự hoại Việt Hàn – Bể Phốt Composite Việt Hàn Công Nghệ Mới

Được thành lập từ năm 2007. Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xây Dựng Việt Hàn có trụ sở chính ở Minh Hòa, Yên Lập, Phú Thọ được biết đến là nhà sản xuất bể phốt bằng vật liệu composite. Sau nhiều năm nghiên cứu học hòi và tiếp thu công nghệ từ những kỹ sư hàng đầu trên thế giới. Công ty đã sản xuất thành công sản phẩm bể phốt tự hoại composite đầu tiên mang thương hiệu Việt Hàn.

Năm 2011 Công ty Việt Hàn đã vinh dự nhân được giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn. Sản phẩm Bể Phốt Composite Việt Hàn đã được kiểm định Các chỉ số về ISO liên quan đến độ bền, độ kéo đứt, độ va đập và độ cứng của bể Phốt Composite Việt Hàn tại Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam đảm bảo yêu cầu về chỉ số kỹ thuật của sản phẩm

Bể tự hoại, bể phốt Composite Việt Hàn - Giải pháp mới thay thế bể phốt truyền thống - 2

Ưu điểm của bể phốt composite Việt Hàn so với bể phốt xây bằng gạch, bê tông:

Ưu điểm của bể tự hoại composite Việt Hàn có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt trong gia đình, văn phòng và các nhà hàng khách sạn. Giá bồn tự hoại composite Việt Hàn ổn định hơn so loại bồn bể khác, giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, sau khi lắp đặt, chỉ cần kết nối các đường ống xả thải vào và xả thải ra giúp xử lý dễ dàng, có thể hút bồn bằng xe hút bồn cầu nhằm vệ sinh bồn tự hoại. Nhờ hiệu quả xử lý cao mà bồn tự hoại composite Việt Hàn giúp bạn không tốn nhiều chi phí vận hành, tiết kiệm điện năng và hoá chất.
Bồn tự hoại composite Việt Hàn có độ bền cao, khó bị nứt gãy, hư hỏng và chống chịu được cả môi trường hoá chất, chống chịu va đập cùng các điều kiện của tự nhiên. Với những ưu điểm vượt trội này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng sử dụng bồn tự hoại composite do Việt Hàn Composite sản xuất.

Bể tự hoại, bể phốt Composite Việt Hàn - Giải pháp mới thay thế bể phốt truyền thống - 3

Bể Phốt Composite Việt Hàn – Giải Pháp Hoàn Thiện Giúp Môi Trường Xanh, Sạch, Đẹp

Sản phẩm bể phốt composite Việt Hàn làm từ vật liệu nhựa siêu bền, tuổi thọ trên 50 năm. Sản Phẩm Bể Phốt Việt Hànđược bảo hành lên tới 5 năm kể từ khi lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng. Chế độ bảo hành lâu nhất tại Việt Nam

Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đều tin tưởng vào chất lượng của Hầm Phốt Việt Hàn. Lấy chữ “Tín” làm đầu, Công Ty Việt Hàn luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để cung cấp sản phẩm bể phốt bể tự hoại composite tốt nhất cho thị trường, giúp khách hàngcó thể yên tâm khi sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xây Dựng Việt Hàn

ĐT: 0981.335.856 – 0966.033.415 – 0944.439.222

Website: http://hambebiogascomposite.com

PV