1. Dòng sự kiện:
  2. Định hướng cải cách tiền lương

Vụ nhập viện sau bữa ăn trưa tại Thanh Hoá: Công nhân đã về nhà

(Dân trí) - Liên quan đến vụ hàng chục công nhân công ty TNHH Dream F Thanh Hóa nhập viện sau bữa ăn trưa, sau một ngày được điều trị, toàn bộ công nhân đã hồi phục sức khỏe và được xuất viện về nhà.

Trước đó như Dân trí đã thông tin, sau bữa ăn trưa ngày 21/1 tại công ty TNHH Dream F Thanh Hóa, đóng trên địa bàn xã Minh Khôi (huyện Nông Cống, Thanh Hóa), hơn 20 công nhân đã phải nhập viện điều trị.

Toàn bộ số công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa tại công ty đã xuất viện
Toàn bộ số công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa tại công ty đã xuất viện

Sau một ngày được các bác sĩ chữa trị, đến tối 22/1, hơn 20 công nhân bị đau bụng, chóng mặt, buồn nôn đã ổn định sức khỏe và xuất viện về nhà.

Ông Lê Xuân Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện Nông Cống cho biết, sau bữa ăn trưa ngày 21/1, 22 công nhân có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, chóng mặt. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía công ty đã nhanh chóng bố trí xe ô tô đưa số công nhân trên đến Bệnh viện đa khoa huyện Nông Cống để điều trị.

Bước đầu, phía bệnh viện xác nhận số công nhân nhập viện do rối loạn tiêu hóa. Chiều cùng ngày, các ngành chức năng và UBND huyện Nông Cống đã có mặt tại công ty để lấy mẫu thức ăn, điều tra, tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Duy Tuyên