1. Dòng sự kiện:
  2. Định hướng cải cách tiền lương

Tôn vinh 12 câu chuyện ứng biến nhân sự truyền cảm hứng

Xuân Hinh Nam Thái

(Dân trí) - Vietnam HR Awards năm 2020 sẽ trao tặng 12 giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc trước đại dịch Covid-19.

Chiều 25/11, tại TPHCM, Lễ trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV năm 2020 đã được tổ chức. Sự kiện thu hút hơn 400 lãnh đạo, nhà quản lý và giám đốc, chuyên gia nhân sự tham gia. Buổi lễ nhằm tôn vinh 12 câu chuyện ứng biến nhân sự truyền cảm hứng.

Lễ trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV năm 2020 do Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Talentnet Corporation tổ chức.

Tôn vinh 12 câu chuyện ứng biến nhân sự truyền cảm hứng - 1
Sự kiện thu hút hơn 400 lãnh đạo, nhà quản lý và giám đốc, chuyên gia nhân sự tham gia

Theo Ban tổ chức, từ khóa "Covid-19" đã được nhắc đến rất nhiều trong năm 2020, nhưng điều quan trọng hơn là những thách thức, bài học và giải pháp xoay quanh từ khóa này. Đại dịch toàn cầu này buộc tất cả các doanh nghiệp phải trở nên nhanh nhẹn, sáng tạo và phản ứng nhanh hơn để tái định hình và vận hành hiệu quả hơn.

Cùng với phần Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020, chương trình cũng mang đến những phiên tọa đàm, đối thoại thú vị với diễn giả khách mời là những lãnh đạo cấp cao của các công ty hàng đầu như: Ông Brook Taylor (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital); ông Colin Blackwell (Trưởng ban Nhân sự, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam, Ngân hàng Thế giới; ông Eric Yeo (Giám đốc điều hành Amazon Web Services Vietnam; ông Phạm Phú Ngọc Trai (Nhà sáng lập và Chủ tịch công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu GIBC)…

Tôn vinh 12 câu chuyện ứng biến nhân sự truyền cảm hứng - 2
Rất nhiều chuyên gia nước ngoài tham dự

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà, khẳng định: "Tôi rất ấn tượng với những nỗ lực cải tiến mà Ban tổ chức Chương trình Vietnam HR Awards đã tâm huyết tạo ra. Sau 6 năm tổ chức với những chuỗi chương trình hậu giải thưởng thiết thực. Tọa đàm cấp cao với chủ đề "Giữ vững cân bằng - Tăng kháng thể cho doanh nghiệp trước tương lai vạn biến" trong khuôn khổ lễ trao giải hôm nay là một minh chứng".

Tôn vinh 12 câu chuyện ứng biến nhân sự truyền cảm hứng - 3
Bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH phát biểu tại buổi lễ

Khác với những mùa giải trước, phiên bản đặc biệt với 12 giải thưởng được chia làm 2 bảng dự thi riêng biệt, dành cho mọi doanh nghiệp có từ 50 nhân viên trở lên  và đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam hơn 1 năm.

Trong đó, 6 giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có những chiến lược nhân sự ứng biến xuất sắc và 6 giải thưởng dành cho các nhà lãnh đạo nhân sự hàng đầu có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng, quản lý, điều hành và đưa ra chiến lược nhân sự ứng biến thiết thực, hỗ trợ cho công tác vận hành của đơn vị kinh doanh.