Quảng Trị: Phó Chủ tịch nước tri ân liệt sĩ, tặng quà gia đình chính sách

(Dân trí) - Ngày 26/7, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Hoạt động tri ân của Phó Chủ tịch nước diễn ra nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Quảng Trị: Phó Chủ tịch nước tri ân liệt sĩ, tặng quà gia đình chính sách - 1
Quảng Trị: Phó Chủ tịch nước tri ân liệt sĩ, tặng quà gia đình chính sách - 2

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dâng hương tri ân các liệt sĩ

Đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Phó Chủ tịch nước thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tưởng nhớ các Anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Quảng Trị: Phó Chủ tịch nước tri ân liệt sĩ, tặng quà gia đình chính sách - 3

Phó Chủ tịch nước bày tỏ lòng biết ơn các liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Thăm các gia đình chính sách tại huyện Cam Lộ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghi nhận những đổi thay trên quê hương Quảng Trị anh hùng.

Đặc biệt là sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể đối với các gia đình chính sách, chung tay chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn.

Quảng Trị: Phó Chủ tịch nước tri ân liệt sĩ, tặng quà gia đình chính sách - 4

Phó Chủ tịch nước tặng quà cho các gia đình chính sách.

Đồng thời, Phó Chủ tịch nước lưu ý các ngành, địa phương, đơn vị, tổ chức và người dân đặc biệt quan tâm đến gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với nước thể hiện tốt đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" đối với những người đã hy sinh xương máu, các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng 60 suất quà cho các gia đình chính sách và con em gia đình chính sách tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Tin liên quan
Đang được quan tâm