Ninh Bình: Trao 60 triệu đồng "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên khó khăn

(Dân trí) - Hai đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở vừa được Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình tới thăm và trao số tiền 60 triệu đồng để xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn".

Ngày 25/12, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình cho biết, lãnh đạo Liên đoàn vừa tới thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ninh Bình: Trao 60 triệu đồng Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn - 1

Ông Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình trao 30 triệu đồng tiền hỗ trợ "Mái ấm công đoàn" cho gia đình chị Vũ Thị Giáp.

Hai trường hợp đoàn viên được hỗ trợ kinh phí xây nhà "Mái ấm công đoàn" là gia đình chị Vũ Thị Giáp, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH giầy Adora và chị Nguyễn Thị Luân, đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH may Phonenix (Khu công nghiệp Tam Điệp).

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình cho biết, đây là 2 trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đã được Liên đoàn Lao động tỉnh khảo sát trước đó và đưa vào danh sách hỗ trợ để xây nhà "Mái ấm công đoàn".

Ninh Bình: Trao 60 triệu đồng Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn - 2

Gia đình chị Nguyễn Thị Luân nhận tiền hỗ trợ "Mái ấm công đoàn" và sự giúp đỡ từ phía công ty.

Mỗi gia đình đoàn viên nói trên được Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng, góp phần vào kinh phí để xây dựng về nhà ở, sớm ổn định cuộc sống gia đình và vươn lên phát triển kinh tế.

Trong dịp này, Công đoàn các công ty và chính quyền địa phương cũng đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa đối với gia đình hai đoàn viên nói trên.

Tin liên quan