1. Dòng sự kiện:
  2. Định hướng cải cách tiền lương

Nam A Bank - Top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất sinh viên

(Dân trí) - Nam A Bank vừa lọt vào Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam do Anphabe bình chọn. Đây là đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp nguồn nhân lực hạnh phúc và thương hiệu nhà tuyển dụng.

Nam A Bank - Top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất sinh viên - 1

Bình chọn này là sự ghi nhận những đóng góp xuất sắc nhất của Nam A Bank trong việc nỗ lực xây dựng môi trường làm việc đáp ứng tốt các kỳ vọng về phát triển nghề nghiệp, chế độ chính sách giữ chân nhân tài….

Đây là năm đầu tiên Anphabe tổ chức khảo sát tới các trường Đại học với quy mô lớn, đón nhận hàng ngàn đáp viên từ 93 trường đại học lớn trên toàn quốc.

Theo đó, Ngân hàng đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng về môi trường làm việc dựa trên các kết quả bình chọn khách quan của sinh viên về từng thương hiệu tuyển dụng qua 5 giai đoạn hấp dẫn nhân tài: Awareness - Nhận biết, Interest - Quan tâm, Action - Sẵn sàng ứng tuyển, Desire - Khát khao và 1st choice - Ưu tiên chọn.

Nam A Bank - Top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất sinh viên - 2
Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank

Nam A Bank luôn chú trọng phát triển nhân sự, chất lượng nguồn nhân lực chính là yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển Ngân hàng. Bên cạnh chính sách lương thưởng hấp dẫn, Ngân hàng còn triển khai các gói phúc lợi đa dạng: chăm sóc sức khỏe định kỳ, nghỉ mát mỗi năm, nghỉ phép, nghỉ chế độ, bảo hiểm và ưu đãi cho thân nhân CBNV...

Bên cạnh đó, mỗi CBNV đều được nắm rõ lộ trình thăng tiến sự nghiệp bản thân để vạch ra hướng đi phù hợp. Tất cả nhân viên luôn được tạo cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo thông qua các chương trình đào tạo, các lớp kĩ năng trong và ngoài Ngân hàng…

Ông Hoàng Việt Cường, Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Việc thu hút và giữ chân nhân tài chính là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển nhân sự của Ngân hàng. Vì vậy, Nam A Bank luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV phát triển bản thân. Ngoài các chính sách phúc lợi hấp dẫn, Ngân hàng còn thường xuyên triển khai các chương trình hoạch định nhân sự kế thừa cho các vị trí trọng yếu cấp cao và cấp trung để sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai”.

Trường Thịnh