Thứ năm, 07/03/2019 - 15:18

Muôn nẻo mưu sinh ở Hollywood

Rất nhiều tài năng trẻ đang kiếm sống hàng ngày trên những con phố ở kinh đô điện ảnh thế giới với ước nguyện một ngày nào đó có cơ hội được bước chân vào nghệ thuật thứ 7.

Kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood là nơi được nhiều người biết tới với những phim trường nổi tiếng, những bộ phim bom tấn, đại lộ Danh vọng và các minh tinh màn bạc.

Nhưng để được bước chân vào kinh đô này là cả một sự cạnh tranh khốc liệt, không chỉ tài năng mà cả sự may mắn nữa. Bởi thế, đã có không ít những diễn viên, những tài năng trẻ chưa thành danh đã phải tìm mọi cách để mưu sinh trong lúc chờ cơ hội.

Muôn nẻo mưu sinh ở Hollywood

Con phố đi bộ Promenade nổi tiếng ở trung tâm thành phố Santa Monica, thuộc kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood. Thùng đựng tiền típ, biển quảng cáo, loa và chiếc iPhone là những công cụ để mưu sinh từ nhiều năm nay của anh Mohamed Soumah. Những năm trước anh biểu diễn trên đại lộ danh vọng nhưng 1 năm trở lại đây, anh biểu diễn trên con phố này.

Niềm đam mê cùng hơn 15 năm khổ luyện hàng ngày đã giúp anh có được những kỹ năng uốn dẻo đặc biệt và khả năng biểu diễn thuần thục khiến bất kỳ du khách nào đi qua cũng phải đứng lại thưởng thức và thán phục.

Tuy nhiên, với anh Mohamed Soumah, việc biểu diễn trên đường phố như thế này chỉ là cách kiếm sống ngắn hạn nhằm theo đuổi một ước mơ lớn hơn.

Anh Mohamed Soumah chỉ là một trong số rất nhiều những tài năng trẻ đang kiếm sống hàng ngày trên những con phố ở kinh đô điện ảnh thế giới với ước nguyện một ngày nào đó có cơ hội được bước chân vào thế giới nghệ thuật thứ 7.

Hi vọng ước nguyện của những người nghệ sĩ đường phố này sẽ sớm trở thành hiện thực. Mặc dù chỉ là tạm thời nhưng những buổi biểu diễn của họ đã thực sự tạo nên điểm nhấn và góp phần thu hút thêm khách du lịch đến với kinh đô điện ảnh thế giới này.

Theo Lê Minh/VTV.VN