Một phụ nữ bị đánh đổ máu tại trung tâm môi giới việc làm

NgườI phụ nữ đến trung tâm môi giới việc làm đòi lại giấy tờ tùy thân nhưng không được mà còn bị một nhóm thanh niên lao vào đánh khiến máu ướt đẫm áo.

Vụ việc xảy ra sáng 20/4, tại một trung tâm môi giới việc làm trên “phố việc làm” thuộc đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, bà Bùi Thị Hồng (SN 1975; ngụ quận 9, TP HCM) đến Công ty TNHH Xây dựng, thương mại và dịch vụ Hưng Thành Phú - trung tâm dịch vụ môi giới việc làm tại đường Bùi Văn Hòa - đòi lại giấy tờ tùy thân sau khi đặt cọc để được giới thiệu việc làm nhưng không có kết quả. Theo bà Hồng, chủ cơ sở đã không chịu trả lại giấy tờ tùy thân cho bà do vướng mắc giữa hai bên.

Bà Hồng đang được sơ cứu tại bệnh viện trong tình trạng máu loang lỗ
Bà Hồng đang được sơ cứu tại bệnh viện trong tình trạng máu loang lỗ

Lúc này, mâu thuẫn giữa chủ cơ sở, các nhân viên và khách hàng là bà Hồng đã khiến xảy ra cãi cọ lớn tiếng. Lúc này, xuất hiện một nhóm thanh niên mặt mũi bặm trợn lao vào đánh bà Hồng khiến máu tuôn xối xả, đẫm cả áo.

Khi các phóng viên và lực lượng chức năng đến hiện trường, những thanh niên này vẫn tiếp tục xô đẩy, hăm dọa và cản trở không cho chụp ảnh.

Ngay sau đó, các bên liên quan đã được lực lượng chức năng mời về trụ sở công an phường để lấy lời khai, làm rõ.

Tại trụ sở công an, bà Hồng vẫn trong tình trạng máu chảy ướt cả quần áo làm việc với lực lượng công an phường, sau đó bà mới được người nhà đưa vào bệnh viện sơ cứu.

Trung tâm môi giới việc làm, nơi xảy ra vụ việc
Trung tâm môi giới việc làm, nơi xảy ra vụ việc

Bà Hồng bị một vết thương sâu ở trán, nghi do bị đánh bởi vật nhọn, nhưng ngại nên xin không cung cấp thông tin cho báo chí.

Ông Lê Văn Thường, Phó trưởng Công an phường Long Bình, cho biết nội dung vụ việc và tung tích nhóm ngưởi liên quan vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Theo X.Hoàng/Báo Người lao động

Bài liên quan
Đang được quan tâm