1. Dòng sự kiện:
  2. Định hướng cải cách tiền lương

Huấn luyện viên thể hình tập "chuyển nghề" trong lúc nghỉ dịch

Sao La

(Dân trí) - Bỏ tạ vào trong nón để tập, 2 tay cầm nón cúi gập nhịp nhàng và lê trên máy chạy bộ là những động tác chưa từng thấy ở phòng gym đang được huấn luyện viên thể hình luyện tập để "chuyển nghề" sau dịch.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ngắn được cho là của một huấn luyện viên thể hình ghi lại cách tập gym khác lạ khiến ai xem cũng phì cười.

Cách tập gym để chuyển nghề của huấn luyện viên thể hình.

Theo đó, thay vì nâng tạ thông thường thì anh này đã lấy thêm chiếc nón bỏ quả tạ vào trong rồi quỳ khom người nâng hạ theo phong cách "cái bang". Khi thực hiện động tác gập cơ bụng, nhân vật cũng không quên giơ chiếc nón bằng 2 tay về phía trước đầu.

Đặc biệt, với máy chạy bộ, anh thể hiện động tác chưa từng xuất hiện ở bất kỳ phòng gym nào, đó là vừa lê vừa cầm nón. Việc thực hiện những động tác tập mới này khiến nhiều người xem phấn khích, cũng có những ý kiến trái chiều.

Huấn luyện viên thể hình tập chuyển nghề trong lúc nghỉ dịch - 1

Những động tác để thực hiện việc chuyển nghề của huấn luyện viên thể hình (Ảnh cắt từ video).

Một cư dân mạng cho rằng: "Việc tập luyện như trên rất phản cảm, ai lại tập thể hình to khỏe mà đi làm nghề ăn xin".

Còn người khác thì dí dỏm: "Trong thời gian ở nhà giãn cách chống dịch thì tranh thủ tập luyện dần cho quen chứ không đến lúc lại bỡ ngỡ".

Tuy nhiên hầu hết các ý kiến đều cho rằng, đây chỉ là video tạo niềm vui, thư giãn cho mọi người trong lúc nghỉ dịch và điều quan trọng nữa là rèn luyện sức khỏe để thích ứng với công việc.