Thứ sáu, 06/07/2018 - 20:33

Hotgirl Bella cùng con trai được đưa vào bệnh viện tâm thần tỉnh Hải Dương

Dân trí

Chiều 6/7, ông Bùi Văn Nam - Chủ tịch UBND xã Kiến Quốc (Hải Dương), nơi chị Đoàn Thuý Hà (biệt danh "hot girl" Bella cư trú), cho hay: Tối 5/7, gia đình đã đưa cả hai mẹ con chị Hà vào bệnh viện tâm thần.

Hotgirl Bella đã được người thân đưa vào bệnh viện tâm thần (Ảnh: NĐ)
Hotgirl Bella đã được người thân đưa vào bệnh viện tâm thần (Ảnh: NĐ)

Hiện chưa có cơ sở để khẳng định chị Hà bị tâm thần và phải chờ giám định nên không thể tách con ra khỏi mẹ. Sức khỏe của con trai chị Hà không có biểu hiện bất thường.

Thông tin về trường hợp chị Đoàn Thúy Hà (biệt danh “hotgirl” Bella, 32 tuổi, quê gốc ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) và con trai gần 1 tuổi được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội số 1, xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội vừa qua khiến dư luận quan tâm.

Chiều 6/7, ông Nguyễn Văn Quảng - Phó Giám đốc trung tâm Bảo trợ xã hội I cho biết, trong chiều hôm qua (ngày 5/7), phía Trung tâm đã làm thủ tục bàn giao hai mẹ con chị Thúy Hà cho Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hải Dương.

Cũng theo ông Quảng, những ngày ở trung tâm, Bella luôn ôm ấp con bằng chiếc áo dạ trong tiết trời nắng nóng. Điều này khiến ông cùng nhiều người trong trung tâm rất lo lắng. Hơn thế nữa, Bella không cho ai tiếp xúc hay gần gũi con trai của mình mà luôn giữ khoảng cách nhất định.

Thời điểm bàn giao, con trai “hot girl” Bella có biểu hiện sốt nhẹ.

Liên quan đến vấn đề này, ông Bùi Thanh Tùng - Phó Giám đốc sở LĐ-TB&XH tỉnh Hải Dương cho hay, vào tối ngày 5/7, phía Sở đã làm việc với chính quyền địa phương nơi cư trú của chị Đoàn Thúy Hà. Gia đình chị Hà cũng cam kết đưa chị Hà vào bệnh viện tâm thần điều trị. Hiện tại, chị Hà đang trong bệnh viện tâm thần. Còn về phía con trai chị Hà cũng có người trong gia đình nhận nuôi.

Trao đổi với PV về vụ việc trên, chiều 6/7, ông Bùi Văn Nam - Chủ tịch UBND xã Kiến Quốc - nơi chị Đoàn Thúy Hà cư trú, cho hay, tối 5/7, gia đình đã đưa cả hai mẹ con chị Hà vào bệnh viện tâm thần.

Vì chưa có cơ sở để khẳng định chị Hà bị tâm thần và phải chờ giám định nên không thể tách con ra khỏi mẹ. Sức khỏe của con trai chị Hà không có biểu hiện gì bất thường.

“Gia đình mới đưa vào đó để kiểm tra. Gia đình cũng có cam kết, nếu có biểu hiện bệnh tật anh em họ hàng sẽ cưu mang đứa bé. Cô gái con của ông cậu nhà chị Hà nói sẽ có trách nhiệm với sự việc này“, ông Nam thông tin.

Minh Thông