Chủ nhật, 25/03/2018 - 10:01

Hà Nội: Tổ chức Phiên GDVL dành cho thanh niên vào sáng 29/3

Dân trí

Theo Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH Hà Nội), sáng 29/3, Phiên giao dịch việc làm (GDVL) dành cho thanh niên sẽ được tổ chức. Tới thời điểm này, chương trình đã thu hút hơn 50 doanh nghiệp đăng ký với hàng trăm chỉ tiêu tuyển dụng.

Theo Ban tổ chức, chương trình được tổ chức nhằm giải quyết việc làm cho thanh niên trên địa bàn thủ đô Hà Nội cũng như nhu cầu chuyển đổi việc làm của người lao động. Các chỉ tiêu tuyển dụng đa dạng, như: Nhân viên kinh doanh, marketing, kế toán, thu ngân, chăm sóc khách hàng, việc làm thời vụ và bán thời gian.

Người lao động khi đến tham gia phiên giao dịch việc làm sẽ được tư vấn miễn phí về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động, được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng, được cung cấp thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn bố trì buổi toạ đàm về kỹ năng tìm việc, lập nghiệp dành cho lao động trẻ.

Chương trình sẽ được tổ chức lúc 8h tại số 215 Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội), với sự kết hợp giữa Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, Quận đoàn Cầu Giấy, Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên Hà Nội, Học viện Phụ nữ Việt Nam.

H.M