Độc đáo lớp học kỹ năng lôi cuốn tại London (Anh)

Một lớp học đào tạo sự lôi cuốn được tổ chức tại thủ đô London (Anh) đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Độc đáo lớp học kỹ năng lôi cuốn tại London (Anh)

Bạn đã bao giờ tự hỏi, điều gì ở các chính trị gia hay những ngôi sao điện ảnh lại khiến họ có sức hút và khả năng thuyết phục như vậy? Nhiều người tin rằng, các cử chỉ tinh tế hay cách giao tiếp thuyết phục là những đặc điểm bẩm sinh. Thế nhưng, lớp học đào tạo sự lôi cuốn tại thủ đô London (Anh) lại đang cho thấy, những sức hút vô hình này là một thứ bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được.

Nhà tâm lý học Richard Reid cho biết: "Sự lôi cuốn trong giao tiếp hoàn toàn có thể trở thành một môn học chính thống. Vấn đề chỉ là tốc độ bởi mỗi người lại có những điểm khởi đầu khác nhau".

Lớp học đào tạo sự cuốn hút trong giao tiếp của ông Richard được tổ chức thường xuyên cho tất cả mọi người. Mục tiêu chính của các buổi học là luyện tập tiếp cận người khác một cách hiệu quả thông qua ngôn ngữ cơ thể. Học viên được khuyến khích nói về bất cứ điều gì, miễn là duy trì được phong thái tự nhiên và vui vẻ.

Theo VTV.VN

Bài liên quan
Kỹ năng thuyết trình: Ngôn ngữ cơ thể

Kỹ năng thuyết trình: Ngôn ngữ cơ thể

Tại một cuộc thi toàn cầu của các nhà khởi nghiệp công nghệ, chuyên gia của Center for Body Language (Trung tâm huấn luyện ngôn ngữ cơ thể có đại diện tại hơn 15 nước) đã quan sát những người tranh tài. Họ không đoán người chiến thắng mà quan sát xem kỹ năng giao tiếp không lời đóng góp như thế nào đến sự thành công hay thất bại của những người này.
Đang được quan tâm