Chủ nhật, 03/09/2017 - 22:21

Đà Nẵng: Đào tạo nghề theo định hướng thị trường cho thanh niên khó khăn

Dân trí

Dự án sẽ được triển khai trong năm 2017 với ngành nghề đào tạo bao gồm nghiệp vụ bàn bar, nghiệp vụ buồng phòng và thiết kế đồ họa với tổng kinh phí thực hiện dự án hơn 2,6 tỷ đồng.

UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt chủ trương cho phép Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố phối hợp với Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn (Trung tâm REACH) triển khai thực hiện dự án “Đào tạo và phát triển nghề theo định hướng thị trường cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Đà Nẵng năm 2017”.

Người lao động tìm việc tại phiên chợ việc làm
Người lao động tìm việc tại phiên chợ việc làm

Dự án sẽ được triển khai trong năm 2017 với ngành nghề đào tạo bao gồm nghiệp vụ bàn bar, nghiệp vụ buồng phòng và thiết kế đồ họa. Tổng kinh phí thực hiện dự án hơn 2,6 tỷ đồng, trong đó, gần 2,5 tỷ đồng do Trung tâm REACH thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tài trợ, phần còn lại là kinh phí đối ứng huy động từ cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực sẵn có của Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố.

UBND TP Đà Nẵng giao Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Đà Nẵng có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan liên quan triển khai dự án đúng quy định, hiệu quả và báo cáo tiến độ, kết quả thực hiện dự án về UBND thành phố.

Khánh Hồng