Chủ nhật, 19/01/2020 - 18:40

Đà Nẵng: Chuyến xe công đoàn đưa hàng ngàn công nhân về quê ăn Tết

Dân trí

Hàng ngàn người lao động có hoàn cảnh khó khăn được Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng tổ chức đưa về quê vui xuân đón Tết cùng gia đình.

Sáng ngày 19/1, tại Trung tâm Văn hoá thể thao công nhân (Khu công nghiệp Hòa Khánh), Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng tổ chức "Chuyến xe công đoàn" hỗ trợ đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán.

Đà Nẵng: Chuyến xe công đoàn đưa hàng ngàn công nhân về quê ăn Tết - 1

Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức "Chuyến xe công đoàn" đưa người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết

Năm nay, Liên đoàn lao động TP Đà Nẵng triển khai 62 “Chuyến xe công đoàn” đưa hơn 2.500 đoàn viên, người lao động về quê ăn Tết hoàn toàn miễn phí.

Chương trình diễn ra từ ngày 25 đến 29 tháng Chạp, với lộ trình phía Nam đến tỉnh Khánh Hòa, phía Bắc đến tỉnh Thanh Hóa và Tây Nguyên đến tỉnh Đắk Lắk.

Đà Nẵng: Chuyến xe công đoàn đưa hàng ngàn công nhân về quê ăn Tết - 2

Năm nay, Liên đoàn TP Đà Nẵng triển khai 62 chuyến xe

Anh Lê Thành Tạo (31 tuổi, quê Nghệ An) cho biết, nhờ có chuyến xe công đoàn giúp những người như lao động xa quê không phải chịu cảnh nhồi nhét trên các chuyến xe khách vào dịp Tết.

Đà Nẵng: Chuyến xe công đoàn đưa hàng ngàn công nhân về quê ăn Tết - 3

Đưa 2.500 công nhân về quê ăn Tết

Đà Nẵng: Chuyến xe công đoàn đưa hàng ngàn công nhân về quê ăn Tết - 4

Chương trình kéo dài từ ngày 25 -29 tháng Chạp

Trên mỗi “Chuyến xe công đoàn” về quê, mỗi đoàn viên sẽ được hỗ trợ một cặp bánh chưng, một suất ăn trưa trị giá 50.000đ và nước uống với mong muốn người lao động có hành trình về quê bình an, nhiều thuận lợi và đón một mùa xuân nhiều ấm áp bên gia đình, người thân.

Thành Vân

Đáng quan tâm
Mới nhất