1. Dòng sự kiện:
  2. Định hướng cải cách tiền lương

Cơ hội làm thật - Nhận lương thật cho sinh viên tài năng

Các bạn sinh viên thân mến!

Khi bước chân vào giảng đường Đại học, chắc hẳn trong mỗi bạn đều có ước mơ cho tương lai. Năng động, sáng tạo, cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi biết các bạn đều nóng lòng muốn thể hiện tài năng, khẳng định bản thân trước xã hội.

VC Corp, công ty công nghệ số 1 Việt Nam, với độ phủ người dùng lên tới 97%, là nơi làm việc đáng mơ ước với rất nhiều người đang đi làm. Thế nhưng, cũng giống như những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, chúng tôi đang tìm kiếm những nhân tài vẫn còn đang ngồi ghế giảng đường.

Chương trình "Sinh viên thực tập tài năng - S*Talent 2015" của VC  ra đời nhằm mục đích này. Tiếp nhận những hồ sơ sinh viên tài năng từ những trường Đại học hàng đầu, chúng tôi muốn tìm kiếm những nhân tài đủ tiềm năng trở thành nhân lực chủ chốt, đóng góp cho sự phát triển của VC Corp trong tương lai.

Độ tuổi trung bình nhân viên VC Corp chỉ là 25, để một tập thể những con người trẻ tuổi như vậy vươn lên trở thành công ty công nghệ số 1 Việt Nam, VC Corp không thiếu những người “tài không đợi tuổi”.

Tuy nhiên, tham vọng của chúng tôi không dừng lại tại đây. VC Corp muốn có những bước tiến xa hơn nữa. Và để đạt được mục tiêu cao hơn, chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng sáng giá.

Tài năng đó rất có thể là bạn. Trong một môi trường cạnh tranh lành mạnh, tất cả làm việc vì mục tiêu chung, chỉ có năng lực mới là thứ chứng minh tất cả. Dù bạn chỉ là một thực tập sinh tham gia SVTalent, miễn là bạn có tiềm năng, bạn sẽ được bồi dưỡng thành nhân viên chính thức.

Xa hơn nữa, nếu tài năng của bạn thực sự là một hòn ngọc quý, việc trở thành một team leader, hay tiến lên nhưng vị trí lãnh đạo trong công ty. Một lần nữa, năng lực lại là thứ chứng minh tất cả.

Các bạn không chứng tỏ tài năng miễn phí. Khi tham gia kỳ thực tập này, bạn sẽ làm việc như một nhân viên chính thức và nhận lương như một nhân viên chính thức. Ở một số vị trí đặc biệt như lập trình viên CRM hay Big Data, mức lương cao nhất các bạn được nhận có thể lên tới 15 – 20 triệu đồng/tháng.

Ở những vị trí khác như Copywriter hay Content Marketing, VC Corp sẵn sàng trả tới 10 triệu đồng/tháng cho các sinh viên xuất sắc. Để tìm kiếm những nhân tố mong muốn, chúng tôi chắc chắn rằng bất kỳ ai “làm thật, việc thật” đều sẽ được trả công xứng đáng.

Làm việc trong một môi trường trẻ trung, sáng tạo, với những người giỏi, được trả lương đầy đủ và tương lai hứa hẹn là những gì bạn nhận được khi thực tập tại VC Corp.

Đổi lại, chúng tôi yêu cầu một thái độ làm việc nghiêm túc. Các bạn sinh viên sẽ phải làm việc tối thiểu 24 giờ mỗi tuần.

Hồ sơ của các bạn sẽ được sàng lọc kỹ càng. Những ứng viên sẽ được tuyển chọn dựa trên 1 trong 3 tiêu chí: Có thành tích học tập tốt hoặc Được giảng viên tại trường giới thiệu hoặc Có một sản phẩm mang dấu ấn cá nhân về kỹ thuật hoặc truyền thông nổi bật”.

Cơ hội làm thật - Nhận lương thật cho sinh viên tài năng

Với hơn 1.600 nhân viên, VC Corp hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, mang lại cơ hội việc làm rất đa dạng cho các bạn sinh viên, từ ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Kinh tế cho tới Báo chí, Truyền thông, Thiết kế mỹ thuật.

Nếu đang là sinh viên, sao bạn không nhanh tay bắt lấy cơ hội để tiến một bước dài cho tương lai?

Ngay từ bây giờ, hãy truy cập ngay vào website http://svtainang.vccorp.vn/ để đăng ký chương trình thực tập sinh hấp dẫn này. Từ ngày 16/5 đến ngày 27/5/2015, VC Corp chính thức nhận hồ sơ sinh viên tham dự.