15 năm bền bỉ chắp nối 3 triệu người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng

Hôm nay (4/7), Navigos Group - tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam hiện sở hữu trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks và công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao Navigos Search - kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu hành trình tiên phong xây dựng và dẫn đầu trong lĩnh vực tuyển dụng.


Ông Gaku Echizenya - Tổng Giám Đốc Navigos Group Vietnam.

Ông Gaku Echizenya - Tổng Giám Đốc Navigos Group Vietnam.

Hơn 3 triệu người dùng, 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký

Năm 2002, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến được phát triển bởi công ty Navigos Group với tên gọi VietnamWorks. Đây là bước cải tiến giúp cách thức tìm việc và ứng tuyển, đưa Việt Nam bắt kịp xu hướng tuyển dụng trực tuyến hóa trên thế giới.

Trong suốt 15 năm hoạt động, VietnamWorks luôn thuộc nhóm dẫn đầu nguồn dữ liệu tuyển dụng với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản.

Góp phần phát triển nghề tư vấn tuyển dụng tại Việt Nam

Năm 2003, Navigos Group thành lập công ty Navigos Search, lần đầu mang khái niệm “dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao” đến với thị trường Việt Nam.

Trong bối cảnh Việt Nam đang thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư nước ngoài thời điểm đó, Navigos Search đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp FDI tuyển dụng thành công. Đến nay Navigos Search có quan hệ hợp tác với hàng ngàn khách hàng và hàng trăm ngàn ứng viên thuộc nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam.

Sau thương vụ mua bán & sáp nhập với bộ phận tư vấn nhân sự cấp cao của Ernst & Young vào năm 2005, Navigos Group đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất Việt Nam về mặt doanh thu và quy mô.


Các hoạt động của Navigos Search thu hút đông đảo người quan tâm.

Các hoạt động của Navigos Search thu hút đông đảo người quan tâm.

Sau 12 năm hoạt động, Navigos Search luôn là chiếc nôi đào tạo những tư vấn tuyển dụng ưu tú ra thị trường, góp phần nâng chất lượng lĩnh vực tuyển dụng lên tầm cao mới.

Năm 2013, en japan, một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất Nhật Bản công bố đầu tư vào Navigos Group, chính thức mở ra những cơ hội phát triển trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Thương vụ trên giúp Navigos Group tạo dựng giá trị bền vững, nâng tầm công ty lên cấp đa quốc gia, với hơn 30 văn phòng, giới thiệu ra thị trường các trang web tuyển dụng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng như trang www.japanworks.com (dành cho khách hàng Nhật và ứng viên biết tiếng Nhật) hay trang www.topitworks.com (chuyên biệt cho các doanh nghiệp và ứng viên trong ngành IT).

Năm 2016, Navigos Group có tốc độ tăng trưởng hơn 25% và trở thành tập đoàn dịch vụ tuyển dụng nhân sự có lợi nhuận cao, phát triển quy mô tới hơn 450 người trong năm 2017.

Tập trung vào tầm nhìn dài hạn

Ông Gaku Echizenya - Tổng Giám Đốc Navigos Group Vietnam, phát biểu: “Không chỉ quan tâm khi ứng viên nhận được việc làm, Navigos còn quan tâm đến sự thành công bền vững của họ trong tương lai. Tầm nhìn này giúp duy trì sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, đồng thời gây dựng những giá trị chung cho thị trường và xã hội…”.

Hằng Mai

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM