1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Zippo thay đổi phong cách bật lửa với ruột mới

Trường Thịnh

(Dân trí) - Giới thiệu lần đầu vào năm 2019, với khả năng đánh lửa hiệu suất cao, nhiều tính năng nổi trội, đặc biệt kích thước tương thích với tất cả các vỏ bật lửa tiêu chuẩn của Zippo hiện nay, giúp người chơi dễ dàng thay đổi phong cách bật lửa của mình.

Zippo thay đổi phong cách bật lửa với ruột mới - 1

Bộ sưu tập ruột mới của Zippo.

Ruột mới - phong cách mới

Sau gần 2 năm thâm nhập thị trường các mẫu ruột mới của Zippo đã nhận được nhiều sự yêu thích và đánh giá cao của người hâm mộ. Nếu như mẫu ruột truyền thống sử dụng cơ chế đánh lửa kết hợp xăng-đá lửa-bấc dẫn đầu về khả năng kháng gió và phong cách cổ điển thì các mẫu ruột mới với cơ chế tia lửa điện / gas mang lại hiệu suất đánh lửa cao và tạo dựng phong cách hiện đại .

Zippo thay đổi phong cách bật lửa với ruột mới - 2

Mẫu ruột mới có thể dùng với hầu hết các loại vỏ bật lửa Zippo.

Từ khi chiếc bật lửa đầu tiên ra đời vào năm 1933, hãng Zippo đã có nhiều cải tiến đối với lớp vỏ bật lửa, nhưng với ruột bật lửa hầu như có rất ít thay đổi. Mẫu ruột mới là một sự "lột xác" hoàn toàn về cơ chế đánh lửa, nhiên liệu, thiết kế và quan trọng nhất là sự phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hiện đại. Đó là kết quả từ chiến lược "Đổi mới" và "Đa dạng" mà hãng đã triển khai trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong sản phẩm như: sưởi ấm tay pin sạc, đèn măng-sông pin sạc, ruột bật lửa pin sạc.

Zippo thay đổi phong cách bật lửa với ruột mới - 3

Ruột pin sạc Zippo đánh dấu những đổi mới từ hãng.

Zippo thay đổi ngọn lửa của bạn

Bộ sưu tập ruột mới gồm ngọn lửa đơn, ngọn lửa kép với ruột gas và tia lửa điện đôi với ruột pin sạc. Ruột gas khí nén cung cấp ngọn lửa không mùi mạnh mẽ, trong khi ruột pin sạc cho ngọn lửa chống gió và dễ dàng sạc lại. Tất cả các ruột đều giữ được âm thanh mở nắp đặc trưng của bật lửa Zippo.

Zippo thay đổi phong cách bật lửa với ruột mới - 4

Thay đổi phong cách bật lửa dễ dàng với ruột Zippo mới.

Trước khi đưa vào sản xuất thương mại, các mẫu ruột Zippo mới phải vượt qua các thử nghiệm hiệu năng khắt khe và yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo.

Zippo thay đổi phong cách bật lửa với ruột mới - 5

Bộ sưu tập ruột mới hiện tại đã được Zippo phân phối đi toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, các nhà sưu tầm có thể tìm kiếm và sở hữu các mẫu ruột này từ đại lý chính thức của hãng.

Zippo là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, thành lập vào năm 1932. Sau 88 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa sản xuất. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết tại website