Xuất hiện ứng dụng ngân hàng Việt Nam leo lên vị trí Top 1 trên App Store

(Dân trí) - Ngày 25/06, ứng dụng của Ngân hàng Quân đội (App MBBank) hiện đã leo lên vị trí top 1 những ứng dụng có lượt tải về nhiều nhất trên App Store.

Xuất hiện ứng dụng ngân hàng Việt Nam leo lên vị trí Top 1 trên App Store - 1
Ứng dụng ngân hàng giành vị trí thứ 1 trên App Store

Không phải là những ứng dụng giải trí như trò chơi, chụp ảnh hay các trang mạng xã hội, thật hiếm có trong cuộc đua top lượt tải nhiều nhất, một ứng dụng ngân hàng của người Việt đã vượt qua các gã khổng lồ và “chễm chệ" leo lên vị trí thứ 1 trên App Store.

Xuất hiện ứng dụng ngân hàng Việt Nam leo lên vị trí Top 1 trên App Store - 2
Ứng dụng MBBank leo lên vị trí top 1 những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store.

Vào ngày 25/6, ứng dụng của Ngân hàng Quân đội (MB) đã leo lên vị trí thứ 1 tại Bảng xếp hạng những ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store. Sự thành công này đã khẳng định được vị thế cũng như những tiện ích thú vị mà App MBBank mang lại cho người dùng.

Là một ứng dụng đến từ MB nhằm giúp khách hàng quản lý tiền trong thẻ ngân hàng, App MBBank sở hữu giao diện hiện đại, thông minh cùng nhiều tính năng vượt trội và hoàn toàn miễn phí như: chuyển tiền nhanh 24/7, rút tiền ATM bằng App, gửi thiệp điện tử và tặng quà ngay trên App… Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể sử dụng App MBBank để hưởng nhiều tiện ích khác như thanh toán hoá đơn điện, nước, đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế, khoán chi tiêu thẻ tín dụng, thanh toán phí bảo hiểm, đầu tư chứng khoán… mọi lúc, mọi nơi.

Nhận ngay tài khoản số đẹp khi đăng ký sử dụng trên App MBBank

Hiểu được nhu cầu của giới trẻ hiện nay có sở thích thể hiện dấu ấn cá nhân cho riêng mình, MB triển khai chương trình miễn phí lựa chọn số tài khoản theo sở thích khi khách hàng tham gia đăng ký mở tài khoản trên App MBBank. Khách hàng sẽ được tự do lựa chọn 3,4,5,6 số bất kỳ trên số tài khoản. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn các loại tài khoản số đẹp như số lặp, tứ quý, ngũ quý, lục quý… tại MB với mức phí cực ưu đãi. Với thao tác nhanh chóng và đơn giản, khách hàng có thể thực hiện đăng ký và lựa chọn số tài khoản 100% tại nhà.

Để được miễn phí lựa chọn số tài khoản theo sở thích, khách hàng cần tải và đăng ký trực tiếp trên App MBBank. Đây là ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động của MB, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi, mang đến trải nghiệm và sự thuận tiện tối ưu nhất cho khách hàng.

Xuất hiện ứng dụng ngân hàng Việt Nam leo lên vị trí Top 1 trên App Store - 3
Nếu đăng ký sử dụng App MBBank, khách hàng sẽ được tự lựa chọn số tài khoản ngân hàng

Ngoài ra, khi mở tài khoản thành công trên App MBBank, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi: Tặng đến 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến, thực hiện các giao dịch chuyển khoản hoàn toàn miễn phí, thanh toán hóa đơn và nhiều vô vàn những giao dịch tài chính khác một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản phí chuyển tiền cũng như thanh toán mỗi năm nếu sử dụng dịch vụ tại MB.

Tải và đăng ký App MBBank ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi vô cùng giá trị:

- Miễn phí lựa chọn 3-4-5-6 số bất kì cho số tài khoản cá nhân

- Cơ hội nhận 500.000 đồng khi tải và đăng ký thành công App MBBank

- Miễn phí trọn đời khi chuyển tiền trên App MBBank

- Ưu đãi lên tới 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trên App MBBank

Tải app ngay: https://go.onelink.me/QPF5/ba375e38

Trường Thịnh

Đang được quan tâm