1. Dòng sự kiện:
  2. Kết quả kinh doanh

VNPAY triển khai ưu đãi sốc "Chủ nhật - Bỉm sữa" cho ngành hàng Mẹ & bé

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhiều doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng Mẹ & bé kết nối với VNPAY sẽ cùng tham gia chương trình khuyến mại chính thức bắt đầu vào chủ nhật tuần này (18/4).

Ưu đãi ngày vàng, ngập tràn deal hot

Vào chủ nhật tới đây (18/4) chương trình khuyến mại "Chủ nhật bỉm sữa" sẽ chính thức triển khai tại các siêu thị, cửa hàng mẹ và bé như Kids Plaza, Shop Trẻ Thơ, Sóc & Brother, TutiCare, Bé Bụ Bẫm, Jim Tồ, Bibimart… trên toàn quốc.

VNPAY triển khai ưu đãi sốc Chủ nhật - Bỉm sữa cho ngành hàng Mẹ  bé - 1
Ưu đãi hấp dẫn tới 100.000 đồng cho các khách hàng mua sắm trong ngày chủ nhật

Theo đó, vào các ngày chủ nhật trong tháng (18/04; 25/04; 02/05; 09/05…) khách hàng quét mã VNPAY-QR khi mua sắm tại cửa hàng mẹ và bé, nhập mã "BIMSUAQR" sẽ được giảm giá 10% (tối đa 100.000 đồng) giá trị giao dịch.

Đây được xem một trong chuỗi các chương trình khuyến mại trong ngành hàng Mẹ & bé của VNPAY năm 2021. Việc phối hợp với các doanh nghiệp phát triển ngành hàng mẹ và bé triển khai các chương trình nhằm thúc đẩy kinh doanh, đồng thời kích cầu người dùng sử dụng phương thức thanh toán VNPAY-QR hiện đại, tiện lợi.

Chị Mai Phương (34 tuổi, Hà Nội), một trong những khách hàng sử dụng thanh toán VNPAY-QR cho biết: "Mình thường xuyên dùng VNPAY-QR để thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị mẹ và bé. Thực sự rất tiện lợi, quét mã thanh toán chỉ mất vài giây, không cần dùng tiền mặt mà lại nhiều ưu đãi".

VNPAY triển khai ưu đãi sốc Chủ nhật - Bỉm sữa cho ngành hàng Mẹ  bé - 2
Thanh toán VNPAY-QR chỉ vài "bước chạm"

Có thể thấy, VNPAY-QR là hình thức thanh toán khá phổ biến trong thời điểm hiện nay với nhiều ưu điểm như an toàn, bảo mật, thanh toán đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử, chọn tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR, nhập thông tin, xác nhận là hoàn tất thanh toán.

Mạng lưới QR Code hàng đầu Việt Nam với hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc

Hiện tại, VNPAY sở hữu mạng lưới rộng lớn với hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc, được tích hợp trên hơn 30 ứng dụng Mobile Banking của hầu hết các ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank, … và 8 ví điện tử. Đặc biệt từ tháng 3/2021, phiên bản mới nhất của ví điện tử VNPAY có tích hợp VNPAY-QR, giúp mọi người dùng có thể dễ dàng sử dụng hình thức thanh toán này.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của một hình thức thanh toán trong thời đại số: tốc độ nhanh, dễ dàng thanh toán, an toàn bảo mật, thanh toán qua mã VNPAY-QR dần trở thành xu hướng thanh toán được khách hàng ưa chuộng.

VNPAY triển khai ưu đãi sốc Chủ nhật - Bỉm sữa cho ngành hàng Mẹ  bé - 3
Thanh toán VNPAY-QR tiện lợi, dễ sử dụng là lựa chọn của nhiều khách hàng

Đối với doanh nghiệp, kết nối thanh toán VNPAY-QR nhanh chóng, đơn giản phù hợp với cả loại hình kinh doanh vừa và nhỏ. Hình thức thanh toán đa dạng như thanh toán trên hóa đơn, website, facebook, catalogue, tờ rơi… vô cùng dễ dàng cho khách hàng sử dụng. Không chỉ vậy, sử dụng hình thức thanh toán qua mã VNPAY-QR còn giúp doanh nghiệp kiểm soát được rủi ro, thất thoát trong tiền mặt, quản lý tài chính dễ dàng.

Có thể thấy, các doanh nghiệp phối hợp cùng fintech công nghệ là xu hướng tất yếu vừa thúc đẩy kinh doanh phát triển, vừa mang lại nhiều lợi ích, gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.