Vinafaro ra mắt “giải pháp bếp thông minh” – giải bài toán bếp từ cao cấp tại Việt Nam

(Dân trí) - Bếp từ là loại bếp điện hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường. Khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên giá của những chiếc bếp từ có chất lượng tốt còn rất cao so với phần đông những người sử dụng bếp tại Việt Nam. Một chiếc bếp từ loại tốt có giá từ 7-15 triệu, với những dòng nhập khẩu từ Đức có những bếp sẽ lên tới vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu.

Vinafaro ra mắt “giải pháp bếp thông minh” – giải bài toán bếp từ cao cấp tại Việt Nam - 1

Để giải quyết bài toán này nhãn hàng Vinafaro đã mang đến một giải pháp “cho thuê bêp từ ” vô cùng đặc biệt.

Giá thuê từ 750.000 VNĐ/tháng đối với bếp đã sử dụng từ 1-3 năm, đặc biệt chỉ từ 200.000 VNĐ/ tháng đối với bếp đã sử dụng 3 năm trở lên (khác hàng đóng tiền 1 năm 1). Trong quá trình dùng khách hàng có thể mua bếp với giá ưu đãi trong vòng 2 tháng sử dụng để sở hữu bếp vĩnh viễn.

Giải pháp này mang đến nhiều lựa chọn cho bạn giúp bạn có thể sử dụng một chiếc bếp từ với tính năng và chất lượng hàng đầu thế giới mà không lo chi phí khấu hao hàng năm.

Vinafaro ra mắt “giải pháp bếp thông minh” – giải bài toán bếp từ cao cấp tại Việt Nam - 2

Không chỉ cho thuê bếp nhãn hàng Vinafaro đi tiên phong trong việc cung cấp giải pháp bếp tiện ích thông minh bằng việc bán hàng hàng theo từng modum sản phẩm và có hỗ trợ lắp ráp luôn nếu khách hàng có nhu cầu. Trong quá trình mua hàng, khách hàng hoàn toàn có thể nhìn được cấu tạo bên trong lẫn bên ngoài sản phẩm.

Vinafaro còn đáp ứng nhu cầu thay thế linh kiện, nâng cấp sản phầm bếp từ, bằng cách thay bụng bếp công nghệ đời cao và giữ lại mặt kính.

Vinafaro nhập khẩu linh kiện 100% từ thương hiệu hàng đầu thế giới như Schott Ceran, EGO thương hiệu cực kỳ nổi tiếng của Đức. Sở hữu những tính năng nấu thông minh như: Heat up time Automatic, giúp cài đặt thời gian tự động khi nấu. Bàn phím điều khiển trượt Slide với 9 mức công suất khác nhau. Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 99 phút. Chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat ở đây thì không lo bị trào khi nấu. Khoá an toàn trẻ em Child lock. Tự động tắt bếp khi không có nồi ( trên bếp từ) Pot detection Tính năng dừng bếp tạm thời Pause. Tự động chia công suất ( Power managemen) giữa 3 bếp, Max 6800W

Vinafaro ra mắt “giải pháp bếp thông minh” – giải bài toán bếp từ cao cấp tại Việt Nam - 3

Hiện nay, Vinafaro có cho ra mắt 2 dòng bếp mới nhất bao gồm rất nhiều tính năng và tiện ích cho người sử dụng là bếp Libra VÀ Virgo. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 25/12/2019 Tại nhà hàng Trống Đồng Palace. Địa chỉ 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm bếp của Vinafaro khách hàng có thể tham khảo thông tin tại :

Website : https://vinafaro.vn/

Hotline : 024.3687.9151 – 1900.98.99.27

Địa chỉ : Số 4B, ngõ 753 đường Nguyễn Khoái, Thanh Trì , Hoàng Mai, Hà Nội