1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Vietnam Creators Bootcamp mùa 2: Cơ hội trở thành “Creator” chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ yêu thích sáng tạo nội dung

(Dân trí) - Tiếp nối thành công của chương trình Vietnam Creators Bootcamp mùa 1 diễn ra tại Hồ Chí Minh vào ngày 7/7/2019 vừa qua, Vietnam Creators Bootcamp mùa 2 sẽ được tổ chức tại Hà Nội, hứa hẹn tiếp tục mang đến nhiều điều thú vị, hấp dẫn và là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ yêu thích công việc sáng tạo nội dung thông qua cuộc thi Sáng tạo Nội dung với chủ đề: Ký ức.

Chương trình Vietnam Creators Bootcamp là một chương trình cộng đồng dành cho các nhà sáng tạo nội dung (Creators) do Intel và các đối tác: Asus, Canon, Corsair, Dell, Gigabyte, Logitech, MSI, Nokia, Seagate, Western Digital và Tenda phối hợp tổ chức. Chương trình nhằm thúc đẩy phong trào sáng tạo nội dung mang tính xã hội và tạo tiền đề cũng như cảm hứng cho những người mong muốn trở thành một nhà sáng tạo nội dung.

Bên cạnh đó, chương trình không chỉ nhằm mục đích tôn vinh và mang phong trào sáng tạo nội dung đi xa hơn mà còn khuyến khích tinh thần sáng tạo và thỏa sức khám phá cho các tài năng trẻ. Đây cũng chính là giá trị mấu chốt mà Ngày hội Vietnam Creators Bootcamp muốn đem đến cho giới trẻ Việt Nam.

Vietnam Creators Bootcamp mùa 2: Cơ hội trở thành “Creator” chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ yêu thích sáng tạo nội dung - 1

Yếu tố không thể thiếu trong chương trình Vietnam Creators Bootcamp đó là cuộc thi Sáng tạo Nội dung với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu dành cho người chiến thắng. Thông qua việc tổ chức cuộc thi, chương trình sẽ mang đến cơ hội cho các bạn trẻ được thể hiện niềm đam mê, sự sáng tạo bất tận cũng như sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc của bản thân trên con đường trở thành một “Creator” chuyên nghiệp để đóng góp thêm nhiều nội dung ý nghĩa, giá trị cho cộng đồng.

Nếu ở mùa 1, các bạn trẻ đã có cơ hội được sáng tạo các video nội dung với chủ đề “Khởi đầu đam mê” thì đến với mùa 2, với chủ đề “Ký ức”, các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện những trải nghiệm, cảm xúc, sự liên tưởng về quá khứ, những kỷ niệm thời thơ ấu, thời trẻ hay một ấn tượng nào đó về cuộc sống của chính mình hoặc người được mô tả.

Cuộc thi Sáng tạo Nội dung với chủ đề “Ký ức” bao gồm vòng loại và vòng chung kết. Hiện tại, vòng loại cuộc thi đã chính thức bắt đầu, kéo dài từ ngày 15/11 đến 15/12/2019. Ngay hôm nay, các bạn có thể gửi bài dự thi đến chương trình để biến những ý tưởng, ước mơ mình ấp ủ trở thành hiện thực.

Tại vòng chung kết cuộc thi, các thí sinh sẽ được học hỏi, hướng dẫn và đào tạo từ hội đồng tư vấn (Mentor) là những nhà sáng tạo nội dung rất thành công và nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ, sở hữu những kênh Youtube triệu view và số lượng lớn người theo dõi. Đồng thời, bạn còn có cơ hội được thể hiện tài năng của mình trước hội đồng Ban giám khảo là những người có chuyên môn và tầm ảnh hưởng trong ngành. Từ đó, bạn sẽ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để tạo dựng hình ảnh, xây dựng kênh nội dung của mình một cách hiệu quả, nhanh chóng và bền vững nhất. Các bạn có thể truy cập Fanpage chính thức của chương trình để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi.

Bên cạnh cuộc thi Sáng tạo Nội dung, ngày hội Vietnam Creators Bootcamp lần 2 còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn cùng với sự xuất hiện của nhiều gương mặt Influencers và những phần quà cực khủng từ nhà tài trợ dành cho người tham gia chương trình. Đặc biệt, chương trình lần này còn dành riêng một workshop “Be A Better You” với 2 nội dung chính: Đổi mới ý tưởng sáng tạo nội dung “Innovative Ideas” và Nâng tầm bản thân "Improve Yourself" để các bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm, từ đó hoàn thiện hơn các bài dự thi của mình.

Workshop sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2019 tại Toong Điện Biên Phủ - Số 5 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội. Thông tin chi tiết và link đăng ký tham gia workshop hiện đã được được cập nhật tại Fanpage chính thức của chương trình. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia workshop vì số lượng người tham gia chỉ giới hạn và thường xuyên theo dõi fanpage của Vietnam Creators Bootcamp để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị của chương trình các bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển thương hiệu Trần Gia – Intel Agency

Ms. Lê Kim Chi – Tel: 09935591389 / Email: chile@trangia.vn

Ms. Trần Nga – Tel: 0968884184 / Email: ngatran@trangia.vn

Website chính thức: vietnamcreatorsbootcamp.com

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/vietnamcreatorsbootcamp/