Thứ sáu, 26/10/2018 - 15:21

Vietceramics khai trương showroom thiết kế & trưng bày thứ 2 tại Hà Nội

Dân trí

Chỉ hơn 10 năm trước đây, định nghĩa một không gian sang trọng rất khác biệt so với những gì chúng ta thấy ngày nay tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Khi ấy, một bộ trường kỉ chạm trổ công phu, hay nội thất sơn son thiếp vàng đóng vai trò định hình phong cách của gia chủ. Ngày nay, một không gian sống dần được tái định nghĩa với sự chau chuốt, tinh giản, hiện đại, mới lạ và vẫn mang hơi thở của các yếu tố truyền thống.

Một phần lí do khiến thị hiếu chung của người Việt từng bước thay đổi chính là xu hướng xã hội đang dần mở cửa với các trào lưu thiết kế toàn cầu, thẩm mỹ trẻ trung và tiếp thu chúng một cách chắt lọc. Cũng vì vậy mà những sản phẩm có phần rườm rà, bề thế trước đây dần được thay thế với vẻ mượt mà, trọng hình khối, đi sâu vào chi tiết, màu sắc cũng như mọi yếu tố trong không gian sống.

Nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Âu – nơi tồn tại nhiều thương hiệu với tuổi đời và uy tín trong chất lượng sản phẩm lên đến 270 năm như Villeroy & Boch (Đức), hay thương hiệu trẻ nhưng lại sớm gây tiếng vang trên toàn cầu bởi hướng đi khác lạ, sáng tạo, đậm tinh thần Italia như Gessi, đại đa phần đều chú ý và chọn Việt Nam làm điểm đến tiếp theo. Nói như thế để thấy được rằng không phải ngẫu nhiên mà thị trường sản phẩm nội thất tại Việt Nam lại nhận được nhiều sự quan tâm như vậy.

Sự kiện khai trương flagship showroom đầu tiên của Vietceramics và cũng là showroom thứ hai đặt tại Hà Nội thật sự là tín hiệu đáng mừng cho sự thay đổi lớn về thẩm mỹ đương đại. Hàng loạt các tên tuổi hàng đầu trên thế giới về vật liệu, phụ kiện nội thất và đặc biệt là Italia – nơi mà nhân loại vẫn xem là cái nôi của nghệ thuật – cũng như Đức với truyền thống công nghiệp sản xuất nhiều thế kỷ được Vietceramics cất nhắc, cẩn trọng giới thiệu.

Vietceramics khai trương flagship showroom thiết kế và trưng bày tại Hà Nội

Sự kiện khai trương thu hút các khách mời là đại diện những thương hiệu quốc tế hàng đầu cũng như các kiến ​​trúc sư, các nhà thiết kế nội thất và các thành viên của báo chí trong và ngoài nước như: Bà Cecilia Piccioni - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam, ông Diego – Đại diện Thương hiệu Gessi, ông Jefferey – Đại diện thương hiệu Villeroy & Boch, ông Sergio Sassi – Chủ tịch Tập đoàn EmilCeramica, ông Massimo – Đại diện thương hiệu Atlas Concorde…Tham dự chương trình, khách mời được trải nghiệm các không gian sống được thiết kế với các phong cách riêng biệt, đầy cảm hứng và sáng tạo.

Các khách mời tham dự tại buổi lễ khai trương
Các khách mời tham dự tại buổi lễ khai trương

“Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của ngôi nhà, của mỗi một không gian sống đối với mỗi chủ nhà. Kinh nghiệm, hiểu biết, niềm đam mê đối với thị trường và với các thiết kế xu hướng là những yếu tố thúc đẩy giúp Vietceramics đem đến sự hài lòng cho các khách hàng cũng như yêu cầu thiết kế cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất.” Ông Đỗ Hồng Phúc, CEO của Vietceramics chia sẻ về ý tưởng không gian trưng bày mới.

Showroom thiết kế và trưng bày sẽ là một điểm đến tuyệt vời, như một điểm khởi đầu của cuộc trò chuyện thú vị, nơi các chủ nhà, các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, và các chủ đầu tư có thể bắt đầu khám phá và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất cho ngôi nhà của mình. Cùng với hệ thống cung ứng, kho vận trên toàn quốc, các bộ sưu tập sản phẩm đa dạng và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, các khách hàng tham quan có thể thỏa sức sáng tạo và thăng hoa với những ý tưởng thiết kế độc đáo, từ quá trình chọn lựa sản phẩm, thiết kế đến hướng dẫn thi công, lắp đặt trong và sau dự án.

Thiết kế “dòng nước” – Yếu tố được Gessi quan tâm đặc biệt.
Thiết kế “dòng nước” – Yếu tố được Gessi quan tâm đặc biệt.
Thiết kế phòng tắm Cono (Gessi) với cảm hứng thiết kế hình nón ấn tượng,
Thiết kế phòng tắm Cono (Gessi) với cảm hứng thiết kế hình nón ấn tượng,
Thiết kế cá tính và tinh tế của không gian phòng tắm Finion ( Villeroy & Boch)
Thiết kế cá tính và tinh tế của không gian phòng tắm Finion ( Villeroy & Boch)

Vietceramics được biết đến như một thương hiệu tiên phong dẫn đầu thị trường với các bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm độc quyền, đề cao tính thiết kế và giải pháp cho các không gian từ các thương hiệu hàng đầu nước Ý như Gessi, Emil Ceramica, Atlas Concorde, Lea, Iris Ceramica cũng như Villeroy & Boch ( Đức). Cùng với 5 showroom gạch ốp lát tại các vị trí chiến lược trên toàn quốc, Trung tâm thiết kế và trưng bày Bath & Tiles tại Hà Nội của Vietceramics sẽ là showroom thứ 7 sau Trung tâm thiết kế & trưng bày Bath & Tiles Studio, mới khai trương tháng 5 năm 2018 tại 65 Song Hành, Thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom Thiết kế & Trưng bày Vietceramics ( 15B1 Nguyễn Khánh Toàn – Hà Nội)
Showroom Thiết kế & Trưng bày Vietceramics ( 15B1 Nguyễn Khánh Toàn – Hà Nội)
Showroom Thiết kế & Trưng bày Vietceramics (65 Song Hành, Phường An Phú – T.phố Hồ Chí Minh)
Showroom Thiết kế & Trưng bày Vietceramics (65 Song Hành, Phường An Phú – T.phố Hồ Chí Minh)

Thông tin địa chỉ Showroom Thiết kế & Trưng bày Bath & Tiles Studio

Hanoi: 15B1 (106) Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy

Thành phố Hồ Chí Minh : 65 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2

Website: www.vietceramics.com