Ưu đãi tỷ giá - thoải mái giao dịch

(Dân trí) - Không ngừng cải tiến để đem lại cho khách hàng trải nghiệm và tiện ích tốt hơn, từ ngày 04/01/2021 đến hết ngày 31/3/2021, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi tỷ giá hấp dẫn khi mua bán ngoại tệ.

Chương trình dành cho các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp của VietinBank khi giao dịch tại quầy trên toàn hệ thống VietinBank.

Sau hơn 4 tháng triển khai (từ ngày 3/7/2020), 100% phòng giao dịch trong hệ thống VietinBank đã triển khai hoạt động kinh doanh ngoại tệ. Với chất lượng tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, Dịch vụ mua bán và chuyển tiền ngoại tệ của VietinBank đã đón nhận được sự quan tâm và sử dụng của đông đảo của các khách hàng.

Ưu đãi tỷ giá - thoải mái giao dịch - 1

Nhận thấy, từ thời điểm hiện nay cho đến Tết Nguyên đán, nhu cầu chuyển tiền, giao dịch liên quan các đồng tiền ngoại tệ của khách hàng thường có xu hướng tăng cao, đồng thời tri ân các khách hàng đã ủng hộ sản phẩm, dịch vụ mới được ra mắt trong thời gian vừa qua; VietinBank chính thức triển khai chương trình ưu đãi tỷ giá hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp mới khi giao dịch mua/bán ngoại tệ tại tất cả các phòng giao dịch. Cụ thể:

Ưu đãi tỷ giá - thoải mái giao dịch - 2

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của VietinBank.

Đang được quan tâm