Ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu chính thức được giới thiệu bởi Tập đoàn Ecoworld

Dân trí Tập đoàn đa quốc gia Ecoworld chính thức giới thiệu EcoTouch - ứng dụng hoạt động trên nền tảng công nghệ BOT – Blockchain One Touch.

Vào ngày 13/1/2020 vừa qua, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Suntec Singapore, Tập đoàn Ecoworld đã giới thiệu thành công ứng dụng EcoTouch sau thời gian nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các kỹ sư công nghệ hàng đầu đến với hơn 300 khách mời tham dự là các nhà đầu tư, chuyên gia Công nghệ - Tài chính, các chủ doanh nghiệp, nhà chiến lược và giới truyền thông.

Ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu chính thức được giới thiệu bởi Tập đoàn Ecoworld - 1

Sự kiện The Life One Touch diễn ra thành công tại Singapore

Thống kê cho thấy rằng trong vòng 2 năm tới đây xu hướng cá nhân hóa sẽ trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Khi mà các thông tin quan trọng dễ dàng bị đánh cắp, sửa đổi và lợi dụng vì cơ chế bảo mật yếu kém thì ứng dụng EcoTouch - được xây dựng trên nền tảng Blockchain không thể sửa xóa sẽ là giải pháp hàng đầu cho mỗi cá nhân quản lý và bảo vệ thông tin của mình.

EcoTouch sẽ trở thành ứng dụng thông minh đa năng hàng đầu - ứng dụng một chạm mở ra được tất cả các tiện ích mà công dân thời đại 4.0 cần có để kết nối với thế giới.

Ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu chính thức được giới thiệu bởi Tập đoàn Ecoworld - 2

Ms. Ruby chia sẻ về ứng dụng EcoTouch

Đây là ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu tích hợp cùng lúc nhiều chức năng, cho phép cá nhân và doanh nghiệp có thể thao tác cùng một lúc nhiều tiện ích thông qua thiết bị số (Smartphone, GPS, Face, Security, Card, Code…).

Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó là việc hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ “BOT - Blockchain One Touch” – một nền tảng công nghệ an toàn, minh bạch, bảo mật trong thế giới một chạm. Vì vậy, EcoTouch sẽ giúp người dùng lưu trữ, chia sẻ thông tin cá nhân một cách an toàn, nhanh chóng với độ bảo mật tuyệt đối và sự minh bạch thông tin cao nhất.

EcoTouch ra đời nhằm giúp người dùng giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng và chính xác chỉ với một chạm. Đó là khi bạn có thể thanh toán, giao dịch, mua bán, trao đổi các nhu cầu của cá nhân ở mọi nơi trên toàn thế giới như nạp rút điểm nội bộ Eco, liên kết cộng đồng với mạng xã hội Iam Eco, mạng chat Ecobuzz, mua sắm, đăng bán sản phẩm...chỉ với “một chạm” trên các thiết bị số.

EcoTouch thu hút người dùng bởi rất nhiều tiện ích tích hợp sau:

- EcoID: Tích hợp ID cá nhân lưu trữ thông tin cá nhân, sử dụng chung một ID share đồng bộ duy nhất trên công nghệ Blockchain, hồ sơ cá nhân sẽ được xác thực khi đăng ký sử dụng tài khoản.

- KYC – Định danh người sử dụng toàn cầu

- Ecopay: Ví điện tử lưu trữ điểm nội bộ Eco (ví chính) cùng với các crypto đang có hiện nay như BTC, ETH, USDT… Đồng thời, dự kiến sẽ kết hợp với các đối tác thứ 3 là Ngân hàng để có thể nạp rút qua ví blockchain. Về các phương thức thanh toán, hình thức thanh toán bằng quét mã QR hoặc Barcode được sử dụng là hình thức thanh toán chính. Ngoài ra có thêm chức năng chuyển tiền, điểm Eco qua ví điện tử của các tài khoản khác.

- Bảo mật tài khoản Blockchain

- Kết nối mạng xã hội, doanh nghiệp, công ty, thương mại điện tử, ngân hàng, thương mại giao thương, các phương tiện truyền thông...

- EcoShare: Kết nối bán hàng chéo toàn cầu, cho phép cộng đồng bán hàng, mua hàng, thanh toán mọi thứ và được tích điểm, hoàn tiền vô cùng hấp dẫn.

- Tích hợp các dịch vụ mua sắm, ăn uống, mua vé máy bay, mua tour du lịch, vé xem phim, nạp thẻ điện thoại...

- Và vô vàn tính năng tiện ích đang được phát triển và xây dựng.

Ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu chính thức được giới thiệu bởi Tập đoàn Ecoworld - 3
Ứng dụng EcoTouch

Về ý tưởng ra đời của EcoTouch, ông Hero Vũ - TGĐ Tập đoàn Ecoworld chia sẻ: “Ứng dụng EcoTouch là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Ecoworld nói chung và công ty thành viên Ecoworld Technology nói riêng. Để hiện thực hóa giấc mơ về thành phố thông minh, tập đoàn Ecoworld xây dựng hệ sinh thái công nghệ dựa trên nền tảng Blockchain kết hợp với công nghệ Internet vạn vật (IoT), Trí thông minh nhân tạo (A.I) và Big Data. Ứng dụng EcoTouch được phát triển dựa trên một nền tảng mới - giải pháp mới - một sản phẩm mang tên BOT - Blockchain One Touch.

Đây là một giải pháp hoàn hảo, cải tiến Blockchain kết hợp với công nghệ một chạm mobile. EcoTouch sẽ là ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu kết nối công dân trên toàn thế giới. Chắc chắn ứng dụng này sẽ đem đến những tính năng vượt trội cho cá nhân người dùng. Chúng tôi hy vọng EcoTouch sẽ được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng không chỉ trong Ecosystem để chúng ta có thể biết được những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ Blockchain trong kỷ nguyên 4.0. EcoTouch hứa hẹn là một ứng dụng “hiểu” nhu cầu cá nhân của bạn là gì, giúp bạn tận dụng được tối đa thời gian của mình chỉ với thao tác một chạm.”

Ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu chính thức được giới thiệu bởi Tập đoàn Ecoworld - 4

Xem thêm thông tin tại website: http://ecoworld.co/

MỚI NHẤT
Cứ 10 xe nhập vào Việt Nam, có 8 chiếc ô tô giá rẻ từ Thái Lan, Indonesia
Cứ 10 xe nhập vào Việt Nam, có 8 chiếc ô tô giá rẻ từ Thái Lan, Indonesia

(Dân trí) - Theo Tổng cục Hải quan, lượng xe nhập về Việt Nam năm 2019 tăng hơn 84% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, xe Thái Lan, Indonesia tăng gấp 2 - 3 lần so với năm trước. Tính bình quân, cứ 10 chiếc cập cảng Việt Nam có 8 chiếc là xe giá rẻ của hai nước này.

Thứ ba, 14/01/2020 - 10:10

iFree Beauty, đột phá lớn cho sự thay đổi của thương hiệu mỹ phẩm Việt
iFree Beauty, đột phá lớn cho sự thay đổi của thương hiệu mỹ phẩm Việt

(Dân trí) - Sáng ngày 11/1, tại nhà máy iFree Beauty Đức Hòa (Long An) đã diễn ra họp báo công bố Chứng nhận cGMP- đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất tại Hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt Sản xuất mỹ phẩm do Công ty TNHH iFree Beauty tổ chức.

Thứ ba, 14/01/2020 - 10:00

Một doanh nghiệp Trung Quốc báo lỗ kỷ lục gần 7 tỷ USD
Một doanh nghiệp Trung Quốc báo lỗ kỷ lục gần 7 tỷ USD

(Dân trí) - Một công ty phân bón Trung Quốc vừa cho biết, công ty này sắp công bố khoản lỗ lớn nhất từ trước đến nay tại Trung Quốc. Điều này cho thấy những thách thức mà nhiều doanh nghiệp tại nước này đang phải đối mặt khi nền kinh tế tăng trưởng chậm lại.

Thứ ba, 14/01/2020 - 09:30

Ngày nấu 40 mâm cỗ cúng ông Công ông Táo, còng lưng không hết việc
Ngày nấu 40 mâm cỗ cúng ông Công ông Táo, còng lưng không hết việc

Còn vài ngày nữa mới đến Tết ông Công ông Táo nhưng dịch vụ nấu cỗ nhiều nơi đã quá tải, chủ hàng phải từ chối bớt khách. Trong khi đó, hàng xôi gà cánh tiên cũng bắt đầu nhộn nhịp, có nơi bán cả 100 bộ mỗi ngày.

Thứ ba, 14/01/2020 - 09:00

Masan Consumer đồng hành cùng chương trình “Kiến tạo nhịp cầu” khánh thành Cầu Khang Phúc
Masan Consumer đồng hành cùng chương trình “Kiến tạo nhịp cầu” khánh thành Cầu Khang Phúc

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan (“MSC”) phối hợp với Quỹ Nam Phương hoàn thành chiếc cầu dây văng lớn, cải thiện điều kiện di chuyển của hơn 900 hộ gia đình quanh khu vực cầu, thúc đẩy giao thương, góp phần cùng phát triển kinh tế địa phương.

Thứ ba, 14/01/2020 - 08:00

Một khoản đầu tư cho lãi hơn… 247% khiến “dân chơi” ngỡ ngàng!
Một khoản đầu tư cho lãi hơn… 247% khiến “dân chơi” ngỡ ngàng!

(Dân trí) - Thị trường cổ phiếu trong thời gian vừa qua trải qua giai đoạn khó khăn, hầu hết các nhà đầu tư đều “ôm lỗ”, thế nhưng vẫn có những mã cổ phiếu tăng “phi mã” đến mức khó hiểu. Ví dụ như DGT của Công ty cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai đã tăng hơn 247% chỉ trong vòng hơn 1 tháng!

Thứ ba, 14/01/2020 - 06:55

Chuyên gia chỉ cách nhận biết taxi cũ “lột xác” thành xe gia đình chơi Tết
Chuyên gia chỉ cách nhận biết taxi cũ “lột xác” thành xe gia đình chơi Tết

Nhằm tăng thêm lợi nhuận, một số chủ kinh doanh ô tô cũ đã nhập về những chiếc xe taxi thanh lý, sau đó “mông má” lại rồi bán cho người tiêu dùng với giá cao.

Thứ ba, 14/01/2020 - 06:35

Ít đi nhậu, chồng tiết kiệm được tiền mua hải sản nhập khẩu tẩm bổ cho vợ con
Ít đi nhậu, chồng tiết kiệm được tiền mua hải sản nhập khẩu tẩm bổ cho vợ con

(Dân trí) - Dừng nhậu với bạn bè, không ít người đã tiết kiệm được một khoản tiền để dành mua hải sản, thực phẩm tốt cho cả gia đình bồi bổ.

Thứ ba, 14/01/2020 - 06:07

Buôn bưởi ế ẩm, thuê người vẽ chi chít lên quả lại "đắt như tôm tươi"
Buôn bưởi ế ẩm, thuê người vẽ chi chít lên quả lại "đắt như tôm tươi"

(Dân trí) - Chỉ buôn bưởi không thì tiền lãi chẳng đáng là bao, nhiều người đã nghĩ ra những cách độc đáo khác cho quả bưởi thêm đặc sắc và sinh động để hút khách hơn.

Thứ ba, 14/01/2020 - 06:04

Quản lý thị trường kiến nghị sử dụng xe có tín hiệu, được quyền ưu tiên
Quản lý thị trường kiến nghị sử dụng xe có tín hiệu, được quyền ưu tiên

(Dân trí) - Lãnh đạo Tổng cục quản lý thị trường đã kiến nghị Chính phủ xem xét, bổ sung lực lượng quản lý thị trường được sử dụng xe có tín hiệu được quyền ưu tiên.

Thứ ba, 14/01/2020 - 06:00

Làm sao để việc giao hàng bằng xe tải cũng “dễ nhai” như xe máy?
Làm sao để việc giao hàng bằng xe tải cũng “dễ nhai” như xe máy?

(Dân trí) - Ngày nay, việc vận chuyển hàng hóa bằng xe máy đã đáp ứng nhu cầu giao nhận tức thì của khách hàng một cách đơn giản với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, các đơn hàng cồng kềnh số lượng lớn cần vận chuyển bằng xe tải vẫn chưa có một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều năm qua. Năm 2020, nút thắt này sẽ được gỡ nhanh bởi ứng dụng giao hàng xe tải thông minh.

Thứ hai, 13/01/2020 - 08:00

Nhà đầu tư điện gió than "rất đau khổ", muốn được công bằng hơn
Nhà đầu tư điện gió than "rất đau khổ", muốn được công bằng hơn

(Dân trí) - Ông Bùi Văn Thịnh - Chủ tịch Hiệp hội Điện gió Bình Thuận cho rằng điện gió thân thiện hơn nhiều nhưng lại chịu nhiều thiệt thòi trong thời gian qua. Thậm chí, hiện đang là mùa gió tốt nhưng bị cắt 61%, chỉ chạy 39%.

Thứ hai, 13/01/2020 - 06:51

ĐÁNG QUAN TÂM
C.T Group thưởng tết bằng xe hơi BMW
C.T Group thưởng tết bằng xe hơi BMW

(Dân trí) - Trong lễ tổng kết năm 2019 của Tập đoàn diễn ra tại toà nhà Léman Luxury (117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3), C.T Group đã gây bất ngờ với hàng trăm khách mời và cán bộ nhân viên với phần thưởng Tết “khủng” là xe hơi BMW đẳng cấp dành tặng cho tập thể và cá nhân xuất sắc nhất năm 2019.

Thứ hai, 13/01/2020 - 04:30

Độc đáo chuột vàng cõng hoa đào mừng xuân Canh Tý
Độc đáo chuột vàng cõng hoa đào mừng xuân Canh Tý

(Dân trí) - Bắt kịp trào lưu đón xuân Canh Tý, nghệ nhân Nguyễn Tuấn Anh (Phú Thượng, Hà Nội) đã trồng hoa đào trên lưng các chú chuột, giá cho mỗi sản phẩm dao động từ 2-3 triệu đồng.

Thứ hai, 13/01/2020 - 04:30

Kế hoạch phát triển bền vững: Chìa khoá cho mọi hoạt động kinh doanh của Unilever
Kế hoạch phát triển bền vững: Chìa khoá cho mọi hoạt động kinh doanh của Unilever

(Dân trí) - Phát triển bền vững đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu bởi đây được coi là “đòn bẩy" không chỉ giúp các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, nâng cao khả năng cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt mà còn tăng niềm tin của người tiêu dùng và các đối tác… Chính vì vậy, trong nhiều năm nay, Unilever đã tiên phong đặt phát triển bền vững là trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh của mình và đã gặt hái được nhiều thành công từ chiến lược này.

Thứ hai, 13/01/2020 - 04:29

Dưa "độc" vô chậu đón Tết Nguyên đán, giá cao vẫn không đủ bán
Dưa "độc" vô chậu đón Tết Nguyên đán, giá cao vẫn không đủ bán

Năm nay, nhiều giống dưa mới lạ được người dân TP Sa Đéc trồng trên chậu nhằm phục vụ cho thị trường Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Mặc dù giá khá cao, nhưng số lượng bao nhiêu vẫn không đủ bán.

Thứ hai, 13/01/2020 - 04:00

Nữ đại gia “đãng trí” bỏ quên cả túi kim cương trên máy bay Vietnam Airlines
Nữ đại gia “đãng trí” bỏ quên cả túi kim cương trên máy bay Vietnam Airlines

(Dân trí) - Sau khi chuyến bay VN522 từ TP.HCM tới Thượng Hải (Trung Quốc) hạ cánh, tổ tiếp viên đã phát hiện một túi xách bị bỏ quên trong hộc nhỏ cạnh ghế, bên trong túi xách có nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp. Chủ nhân của số tài sản này là một vị khách nữ Campuchia.

Thứ hai, 13/01/2020 - 03:11

Một siêu thị bất ngờ giảm 90% vốn
Một siêu thị bất ngờ giảm 90% vốn

(Dân trí) - Vừa qua, một siêu thị tại Hà Nội đã bất ngờ giảm vốn điều lệ từ 50 tỷ đồng xuống còn 5 tỷ đồng.

Thứ hai, 13/01/2020 - 01:51

Cocacola, Heineken và hàng loạt ông lớn bị truy thu thuế hàng trăm đến gần 1.000 tỷ đồng
Cocacola, Heineken và hàng loạt ông lớn bị truy thu thuế hàng trăm đến gần 1.000 tỷ đồng

(Dân trí) - Thanh tra Tổng cục Thuế mới đây cho biết danh tính hàng loạt ông lớn có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam bị truy thu, xử phạt mức thuế khủng, trong đó lớn nhất là Coca-Cola, Heineken, Standard Chartered và Thiên Ngọc Minh Uy.

Thứ hai, 13/01/2020 - 01:50

Nhiệt điện Uông Bí gặp sự cố bục ống sinh hơi: Không có thiệt hại về người
Nhiệt điện Uông Bí gặp sự cố bục ống sinh hơi: Không có thiệt hại về người

(Dân trí) - Theo tin từ Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), vào chiều 12/1, tại tổ máy 300MW Công ty Nhiệt điện Uông Bí xảy ra sự cố bục ống sinh hơi của lò hơi, xuất hiện hiện tượng hơi nước ra khu vực lò hơi.

Thứ hai, 13/01/2020 - 01:49

Đại gia Lê Phước Vũ “lên núi ở ẩn”, Hoa Sen hiện ra sao?
Đại gia Lê Phước Vũ “lên núi ở ẩn”, Hoa Sen hiện ra sao?

(Dân trí) - “Hoa Sen không còn lệ thuộc vào Lê Phước Vũ” - vị đại gia ngành tôn thép đã nhấn mạnh trước đại hội đồng cổ đông sáng nay, đồng thời khẳng định tập đoàn này sẽ lãi trở lại, cổ phiếu có thể hồi phục gần gấp đôi trong năm 2020.

Thứ hai, 13/01/2020 - 01:48

Người con gái "giấu kín" của bầu Đức bất ngờ lộ diện
Người con gái "giấu kín" của bầu Đức bất ngờ lộ diện

Hiếm khi có thông tin về con cái của bầu Đức, thế nên sự xuất hiện của một trong ba người con của ông được dư luận quan tâm.

Thứ hai, 13/01/2020 - 10:00

Mai vàng ồ ạt xuống phố, giá "nhỉnh" hơn so với năm ngoái
Mai vàng ồ ạt xuống phố, giá "nhỉnh" hơn so với năm ngoái

(Dân trí) - Dọc tuyến đường Lạc Long Quân (Hà Nội), hàng nghìn cây mai vàng được thương lái chở từ Quy Nhơn (Bình Định) ra Thủ đô bán Tết. Giá hoa mai năm nay tăng so với năm ngoái từ 300.000 – 500.000 đồng/cây.

Thứ hai, 13/01/2020 - 09:30

Bộ Giao thông phải kiểm điểm vì chậm trễ thu phí tự động không dừng
Bộ Giao thông phải kiểm điểm vì chậm trễ thu phí tự động không dừng

(Dân trí) - Chính phủ vừa yêu cầu Bộ Giao thông vận tải (GTVT) phải kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm do chậm trễ việc triển khai thu phí tự động không dừng (ETC), trong đó có trách nhiệm của cá nhân Bộ trưởng Bộ GTVT.

Thứ hai, 13/01/2020 - 09:23