1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Triển lãm về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo MTA Vietnam 2023 trở lại

Toàn Thịnh

(Dân trí) - Triển lãm MTA Vietnam 2023 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 4 đến 7/7, mở ra cơ hội để doanh nghiệp cơ khí Việt Nam hội nhập thương mại thế giới, bắt kịp khoa học kỹ thuật trong ngành.

Triển lãm dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Ý, Đức, Bỉ, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và Việt Nam.

MTA Vietnam 2023 cũng sẽ có sự góp mặt của hơn 14 nhóm gian hàng quốc tế đến trưng bày trên tổng diện tích lên đến 13.200m2. Trong 4 ngày triển lãm, MTA Vietnam dự kiến thu hút hơn 12,000 cá nhân và các đoàn tham quan chuyên ngành đến từ nhiều lĩnh vực trong ngành cơ khí, chế tạo tại Việt Nam.

Triển lãm về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo MTA Vietnam 2023 trở lại - 1
Triển lãm MTA Vietnam thu hút đông đảo doanh nghiệp quốc tế và khách tham quan chuyên ngành (Ảnh: MTA Vietnam).

Với chủ đề "Đón đầu làn sóng tương lai", MTA Vietnam triển khai nhiều hoạt động thiết thực và có tính ứng dụng cao về tự động hóa nói chung, cũng như ứng dụng robot trong sản xuất nói riêng. Hàng nghìn máy móc, thiết bị và giải pháp tiên tiến nhất cho ngành cơ khí, chế tạo sẽ được trưng bày, bên cạnh chuỗi chương trình hội thảo chuyên sâu do các tổ chức, chuyên gia hàng đầu trong ngành kiến tạo tại khu vực VINRA - địa điểm trưng bày mới dành cho các sáng tạo đột phá về Tự động hóa - sẽ diễn ra nhiều hoạt động như cuộc thi tranh tài "MTA Robot Challenge", trưng bày công nghệ in 3D, hội thảo quốc tế về tự động hóa,…

Triển lãm về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo MTA Vietnam 2023 trở lại - 2
Đến triển lãm khách tham quan có cơ hội tiếp cận công nghệ sản xuất hiện đại từ các nhà cung cấp cơ khí hàng đầu thế giới (Ảnh: MTA Vietnam).

Đến với MTA Vietnam 2023, khách tham quan chuyên ngành có cơ hội tận mắt chứng kiến cũng như trải nghiệm những giải pháp công nghệ mới nhất trong sản xuất, cập nhật các xu hướng ngành có tính thực tiễn cao, đồng thời tìm kiếm những nhà cung cấp mới để cải tiến dây chuyền hiện tại, nâng cao hiệu suất vận hành và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Với sự góp mặt của nhiều công ty nổi tiếng về cung ứng công nghệ, giải pháp chế tạo, MTA Vietnam trưng bày hệ thống máy móc hiện đại cùng thiết bị tân tiến hàng đầu thế giới mà khách tham dự khó có cơ hội trải nghiệm ở các sự kiện trong nước khác.

Triển lãm về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo MTA Vietnam 2023 trở lại - 3

Nhiều máy móc được khách tham quan doanh nghiệp quyết định đầu tư ngay tại triển lãm (Ảnh: MTA Vietnam).

Được tổ chức bởi Informa Markets - đơn vị hàng đầu thế giới trong tổ chức triển lãm thương mại quốc tế với lịch sử lâu đời tại Anh - MTA Vietnam đã thu hút hàng trăm nhà trưng bày đến từ khắp nơi trên thế giới, với tỷ lệ nước ngoài chiếm hơn 80%. MTA Vietnam kỳ vọng là cầu nối uy tín để doanh nghiệp trong nước tiếp cận các máy móc, giải pháp tiên tiến nhất, góp phần nâng cao sức cạnh tranh và mở ra cơ hội cho toàn ngành công nghiệp cũng như phân ngành cơ khí, chế tạo Việt Nam.

Thông tin chi tiết về triển lãm:

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 19 về Cơ khí Chính xác và Sản xuất Chế tạo (MTA Vietnam 2023)

- Ngày: 4-7/7

- Thời gian mở cửa: 9h - 17h

- Địa điểm: Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM

- Website: https://mtavietnam.com/

- Email: mtavietnam@informa.com

- Tel: (+84) 28 3622 2588

Để nhận được sự hỗ trợ từ ban tổ chức, doanh nghiệp có thể đăng ký trước để tham quan theo đoàn thông qua bà Jasmine Le, điện thoại 028 3622 2588 (115), email: jasmine.le@informa.com