1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Toàn Thắng: Khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho hệ sinh thái ngành nước

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã và đang khẳng định vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho hệ sinh thái ngành nước hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, CTCP Toàn Thắng đã trở thành đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm inox ngành công nghiệp nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị gia dụng và thiết bị xử lý nước thải SHX. Toàn Thắng mong muốn đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế, trở thành người bạn đáng tin cậy của khách hàng, mang lại cuộc sống Xanh cho người Việt. Toàn Thắng là cái tên "bảo chứng" cho chất lượng mọi công trình.

Toàn Thắng: Khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho hệ sinh thái ngành nước - 1

Các sản phẩm của Toàn Thắng

Không dừng lại ở việc sản xuất những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, Toàn Thắng còn luôn tập trung đa dạng hóa các sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của người Việt về việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Sản phẩm của Toàn Thắng không chỉ được ứng dụng công nghệ cao, an toàn và tiện ích cho người dùng mà còn là giải pháp tối ưu cho môi trường xanh tại Việt Nam.

Toàn Thắng: Khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho hệ sinh thái ngành nước - 2
(Bồn xử lý nước thải SHX Toàn Thắng)

Toàn Thắng góp mặt trên thị trường với những sản phẩm đa dạng trong đó nổi bật là Bể nước ngầm inox công nghệ cao - giải pháp hữu ích thay thế các loại bể xây ngầm truyền thống. Toàn Thắng tự hào là đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ mới giúp giải quyết các vấn đề hạn chế của bể nước ngầm xây truyền thống như nứt vỡ, rò rỉ, nhiễm độc nguồn nước, bám cặn, rong rêu, chi phí xây dựng cao,... Bể nước ngầm Toàn Thắng nổi bật với những tính năng ưu việt: chống ăn mòn toàn diện, kết cấu vững chắc, không giới hạn về dung tích, thiết kế đồng bộ, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bảo vệ nguồn nước sạch sẽ, vệ sinh và đặc biệt là tiết kiệm phí đầu tư ban đầu, đây chính là sản phẩm được đánh giá là giải pháp tiên tiến, tối ưu, tăng hiệu quả đầu tư lâu dài cho mọi gia đình Việt

Toàn Thắng: Khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho hệ sinh thái ngành nước - 3
("Bể nước ngầm inox Toàn Thắng")

Ngoài ra, Toàn Thắng còn được biết đến nổi bật với các dòng sản phẩm về công nghiệp, gia dụng - thiết bị vệ sinh và cử lý nước thải:

- Sản phẩm công nghiệp: Bồn inox lắp ghép của Toàn Thắng có kết cấu vững chắc, gọn nhẹ; dung tích không giới hạn; thuận tiện trong thi công lắp đặt, là giải pháp chứa nước thông minh cho các công trình xây dựng dân dụng - công nghiệp. Một số công trình đã sử dụng hệ thống bồn inox công nghiệp của Công ty Toàn Thắng như: Khách sạn 5 sao Flamingo Cát Bà, Cảng dầu B12, Dự án Gelexia Hoàng Mai, Nhà máy Foseca VSIP Bắc Ninh, VCN Nha Trang, Tòa nhà Sunshine Sài Gòn,...

- Sản phẩm gia dụng và thiết bị vệ sinh: Bồn inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa bát và vòi chậu rửa bát, máy lọc nước R.O, bồn tự hoại septic, sen vòi và bình nước nóng …mang thương hiệu Toàn Thắng và SHC. Tất cả sản phẩm của công ty sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, chất liệu cao cấp nhập khẩu 100%.

- Thiết bị xử lý nước thải SHX: Là thiết bị xử lý các nguồn thải có khả năng sinh hủy bao gồm: Nước thải y tế, sinh hoạt, nhà máy chế biến, cụm công nghiệp, nước thải chăn nuôi.

Toàn Thắng: Khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho hệ sinh thái ngành nước - 4
(''bồn nước công nghiệp lắp ghép Toàn Thắng ")

Khẳng định được chất lượng sản phẩm cao, dây truyền công nghệ tiên tiến, Toàn Thắng đang là thương hiệu được nhiều hộ gia đình cũng như nhà thầu tin tưởng sử dụng trong các công trình của mình.

Vơi hệ thống 19 chi nhánh phủ khắp khu vực Bắc Trung Bộ - gần 5000 đại lý trên toàn quốc, Toàn Thắng cam kết mang tới cho khách hàng và quý đối tác bạn hàng những giá trị tốt nhất, hướng tới sự phát triển bền vững.

Đặc biệt từ ngày 25/11/2020 - 29/11/2020, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế về xây dựng Hà Nội (Vietbuild 2020), Công ty CP Toàn Thắng đã giới thiệu nhiều giải pháp ưu việt cho ngành nước được sản xuất tại Việt Nam và sử sụng công nghệ nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Italia… thu hút sự chú ý lớn của người tiêu dùng.

Toàn Thắng: Khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho hệ sinh thái ngành nước - 5
Toàn Thắng tặng quà khách hàng tại Vietbuld 2020

Với những tín hiệu lạc từ thị trường trong thời gian qua, Toàn Thắng đang ngày càng khẳng định và nâng cao hơn nữa tên tuổi trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Toàn Thắng thương hiệu của chất lượng và niềm tin.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN THẮNG

Địa chỉ văn phòng: Tầng 7, Tòa nhà số 8 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Km3, quốc lộ 2, phường Phúc Thắng, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Email: info@toanthang.com.vn

Website: www.toanthang.com.vn

Hotline: 0909 000 666

Fanpage: https://www.facebook.com/ctycptoanthang