Tiến độ dự án Khai Sơn Town tiếp tục “ghi điểm”

(Dân trí) - Trong bối cảnh thị trường Shophouse Hà Nội ngày càng khan hiếm, trong khi nguồn cầu vẫn lớn, giới chuyên gia tin rằng, những dự án có tiến độ thi công tích cực như Khai Sơn Town sẽ tiếp tục có thanh khoản tốt.

Là dự án shophouse tiềm năng bậc nhất thị trường BĐS khu vực Long Biên, chủ đầu tư Khai Sơn Town vẫn không ngừng nỗ lực để trao đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá trị. Mới đây, Khai Sơn Town tiếp tục “ghi điểm” với khách hàng khi thi công ngày càng nhanh chóng và đảm bảo.

Đến thời điểm hiện tại, toàn khu Khai Sơn Town vẫn đang đảm bảo tiến độ xây dựng.Tính đến giữa tháng 2/2019, Khu Town 6 và Town 7 đã cất nóc, một số căn đang tiến hành hoàn thiện nội thất. Đặc biệt, đã có 7 căn shophouse tại Town 6 và Town 7 đã bàn giao cho cư dân. Bên cạnh đó, khu Town 5 và Town 8 cũng được thi công ngày đêm, một phần của hai khu này đã cất nóc.

khai son 1.jpg

 Một góc công viên trung tâm của Khai Sơn Town.

 

Song song với việc xây dựng hạng mục nhà ở, chủ đầu tư Khai Sơn còn chú trọng thi công hệ thống tiện ích nội khu, giúp gia tăng giá trị các căn shophouse cho gia chủ. Sau hơn 1 tháng thi công, công viên trung tâm – điểm nhấn cảnh quan của dự án Khai Sơn Town cũng đã hoàn thành. Tại đây, hệ thống cây xanh; thảm cỏ; hoa; hệ thống chiếu sáng và đường dạo bộ lát đá đã hình thành. Chủ đầu tư kỳ vọng, trong tương lai công viên trung tâm cùng hồ điều hòa thành phố (đối diện Khai Sơn Town) sẽ trở thành điểm đến vui chơi của đông đảo cư dân khu vực, thậm chí là cư dân phố Cổ.

Giới chuyên gia BĐS nhận định, đối với sản phẩm nhà liền thổ, đặc biệt là sản phẩm mang tính thương mại như shophouse, khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến tiến độ thi công. Bởi vì tiến độ thi công ảnh hưởng trực tiếp đến sự tăng giảm của giá trị BĐS đó. Tiến độ đảm bảo đồng thời cũng chứng minh năng lực tài chính và tâm huyết của chủ đầu tư.

khai son 2.jpg

 Shophouse Khai Sơn Town chỉ còn số lượng hạn chế.

 

Cùng quan điểm này, chị Minh – một nhà đầu tư BĐS tại Long Biên phân tích, các nhà đầu tư muốn có lợi nhuận cao thường sẽ mua BĐS ở thời điểm đầu xây dựng, nghĩa là khi dự án mới xong móng, bắt đầu xây sàn và tầng 1. Thời điểm này, nhà đầu tư chủ yếu mua vì tiềm năng và mua vì niềm tin vào chủ đầu tư. Về lâu dài, giá trị BĐS tăng hay giảm phụ thuộc vào việc dự án có được xây dựng đảm bảo không; hạ tầng có ngày càng hoàn thiện không;… để từ tiềm năng biến thành giá trị sinh lời thật.

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, năm 2019 sẽ tiếp tục là “năm ăn nên làm ra” với các nhà đầu tư đã sở hữu shophouse tại Hà Nội, đặc biệt là những shophouse tiềm năng như Khai Sơn Town. Trong suốt năm 2018 mặc dù nhu cầu sở hữu shophouse tại Hà Nội vẫn lớn nhưng nguồn cung của loại hình này chỉ chiếm 1 – 3% trong tổng số 2.700 nhà ở gắn liền với đất được bán ra. Mức tỉ lệ này “khống chế” số lượng shophouse nhưng đồng thời cũng tạo ra hiệu quả cao cho các nhà đầu tư sở hữu. Đặc biệt, giá bán trung bình của shophouse trên thị trường sơ cấp trong năm 2018 cũng tăng 2,2, lần so với năm 2017, từ 2.400 USD/m2 lên 5.264 USD/m2 đất.

Đại diện CenLand – đơn vị hợp tác đầu tư và phân phối dự án cho biết, số lượng shophouse dự án Khai Sơn Town còn rất hạn chế. Khách hàng mua thời điểm này vẫn tiếp tục được ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn 65% giá trị lô shophouse với lãi suất 0% trong 24 tháng. Đặc biệt, 35 khách hàng đầu tiên (tính từ ngày 20/12/2018) giao dịch thành công tại Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill sẽ có cơ hội nhận được 01 xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng; 08 xe SH 125i trị giá 70 triệu đồng mỗi xe và 10 iPhone XS trị giá 30 triệu đồng mỗi chiếc.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 088.6060.979

Website: https://cenhomes.vn/khai-son-town/

Thu Phương