Thương hiệu Genli chính thức ra mắt gel diệt khuẩn

(Dân trí) - Sáng ngày 05/03/2020 vừa qua tại Công ty TNHH Bất Động Sản Bitsun (Địa chỉ: 93 Ấp Phước Đức, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) chính thức cho ra mắt sản phẩm Gel diệt khuẩn Genli.

Thương hiệu Genli chính thức ra mắt gel diệt khuẩn - 1

Với định hướng chiến lược phát triển đa ngành, đa lĩnh vực như: Kinh doanh và đầu tư bất động sản, đầu tư sản xuất và phân phối các loại hoá mỹ phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cho chị em như Son môi,… giờ đây trong tình hình khu vực cũng như thế giới đang đối diện với dịch bệnh Covid-19, CEO Dương Bích Hảo cùng với đội ngũ của công ty đã cho ra đời sản phẩm gel diệt khuẩn, kháng khuẩn Genli.

Thương hiệu Genli chính thức ra mắt gel diệt khuẩn - 2

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, được xem là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Đến tham dự có sự góp mặt của Chủ tịch UBND xã Phước Đông cùng các cán bộ cấp cao tại địa phương, các đối tác, khách hàng thân thiết và tập thể nhân viên công ty.

Gel diệt khuẩn Genli cùng với TCV giới thiệu được bắt nguồn từ ý tưởng câu chuyện về cảnh sinh hoạt của một gia đình Việt, lan tỏa thông điệp về ý thức bảo vệ sức khỏe của mọi người từ những việc làm rất nhỏ. Nhấn mạnh được trước tình hình thực tế mang tính thời sự, biến hành động nhỏ thành một thói quen hằng ngày, sử dụng nước rửa tay khô Genli trở nên thân thuộc, nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam.

Cũng tại sự kiện, CEO Dương Bích Hảo còn mong muốn bày tỏ lời cảm ơn, tri ân khách hàng Genli trong thời gian qua đã luôn đồng hành và sát cánh. Những phần quà từ sản phẩm gel diệt khuẩn được trao tận tay đến từng người tại sự kiện.

Thương hiệu Genli chính thức ra mắt gel diệt khuẩn - 3

Kết hợp với việc ra mắt sản phẩm, trước sự kiện đại diện Công ty BĐS Bitsun đã trao những phần quà là sản phẩm gel diệt khuẩn đến các trường học tại khu vực Tây Ninh, Ủy ban Nhân dân xã Phước Đông nhằm lan tỏa đến người dân về ý thức nâng cao bảo vệ sức khỏe. 500 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh và Bệnh viện Y tế xã Phước Đông cùng với người dân.

Thương hiệu Genli chính thức ra mắt gel diệt khuẩn - 4

Gel diệt khuẩn Genli giúp kháng khuẩn nhanh, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trên da, các chứng nấm bệnh, trực khuẩn và virus nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày và không cần rửa lại với nước. Hỗ trợ phòng ngừa hữu hiệu bệnh dịch về đường tiêu hóa lây nhiễm.

Với slogan “Gel Genli – Thơm mê li – Sạch diệu kì – Bái bai cô vy”, gel diệt khuẩn Genli thực sự đem đến sự hiệu quả, mùi thơm chanh sả dễ chịu giúp cả nhà yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe.

Thương hiệu Genli chính thức ra mắt gel diệt khuẩn - 5

Việc ra mắt sản phẩm như gởi thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người, hãy tạo một thói quen thường xuyên trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Gel diệt khuẩn Genli – chăm sóc an toàn và nâng niu từng khoảnh khắc của bạn.

Song song với việc ra mắt sản phẩm, thương hiệu Genli mong muốn phát triển thị trường rộng khắp trên toàn quốc và quốc tế, để hiểu rõ hơn mọi người có thể tìm hiểu tại trang web chính thức của công ty sonmoigenli.com