THT Group - Chặng đường vươn tới những giá trị bền vững trên thị trường bất động sản

(Dân trí) - Công ty cổ phần tập đoàn THT (THT Group) đã và đang ngày càng phát triển lớn mạnh, không ngừng hướng đến xây dựng một thương hiệu sinh thái THT chuyên nghiệp, giá trị với những giá trị bền vững.

THT Group - Chặng đường vươn tới những giá trị bền vững trên thị trường bất động sản - 1

THT Group - Nơi tôn vinh những giá trị bền vững.

Với tôn chỉ hoạt động "Minh bạch, Cầu thị và Đồng hành", THT Group tin tưởng từng bước tạo dựng tên tuổi trên thị trường. Đến nay, trải qua hơn 10 năm đầu tư và phát triển, THT Group từ một sàn giao dịch Bất động sản THT Land đã trở thành thương hiệu tiêu biểu THT với hệ sinh thái về các lĩnh vực như siêu thị, quản lý bất động sản và trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chung cư, nhà dự án, mạng lưới nhà thổ cư; đồng thời là thành viên sáng lập của liên minh R9, Hội Quán Bất động sản…

Đặc biệt, THT Group quyết định tập trung đẩy mạnh lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản. Có thể điểm mặt hàng loạt các dự án lớn trải dài trên toàn quốc mà THT Group đã giành được những thành công vang dội như: Dự án khu khách sạn, dịch vụ du lịch tại phường Bãi Cháy; Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; Dự án nhà ở THT Đại Mỗ; Dự án nhà ở THT Light City; Dự án THT Mỹ Đình; Dự án THT New City; Dự án THT Yên Nghĩa, … đặc biệt việc mua dự án Tuấn Ổn tại Phú Quốc, sáp nhập VinaHud về THT đã từng bước khẳng định hơn nữa tên tuổi của THT Group, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh.

THT Group - Chặng đường vươn tới những giá trị bền vững trên thị trường bất động sản - 2
THT Group - Chặng đường vươn tới những giá trị bền vững trên thị trường bất động sản - 3
THT Group - Chặng đường vươn tới những giá trị bền vững trên thị trường bất động sản - 4

Một số dự án tiêu biểu mang tên THT Group.

Với lợi thế sở hữu các quỹ đất đẹp bậc nhất tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển, cùng kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn, THT Group quyết tâm và tập trung nguồn lực để phát triển các dự án của mình thành những sản phẩm đầu tư hấp dẫn; chốn an cư cho nhiều cá nhân, gia đình phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Mỗi sản phẩm tại các dự án đã mở ra cơ hội mới, đủ sức hấp dẫn bất kỳ nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp nào dù là khó tính nhất.

Vượt qua khó khăn, thử thách, có được thành công như ngày hôm nay đó là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn, đặc biệt đó là sự dẫn đường, chỉ lối của vị thuyền trưởng, Chủ tịch HĐQT Công ty THT Group - ông Nguyễn Minh Hùng.

THT Group - Chặng đường vươn tới những giá trị bền vững trên thị trường bất động sản - 5

CEO Nguyễn Minh Hùng - Vị thuyền trưởng tài năng của THT Group.

Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Minh Hùng, tập đoàn THT Group đã có sự tăng trưởng, phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, góp phần rất quan trọng trong việc "làm sống lại" nhiều dự án tưởng chừng như không còn sức sống trên thị trường bất động sản. THT hiện sở hữu danh mục hàng loạt dự án nhà ở và quỹ đất với nhiều sản phẩm đa dạng cùng nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa trên khắp thủ đô.

Hai năm trở lại đây, đại dịch Covid-19 đã gây khó khăn lên toàn bộ nền kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng, THT Group cũng như nhiều doanh nghiệp khác trong cả nước bị ảnh hưởng rất lớn. Tuy nhiên, với sự nhạy bén, tư duy kinh doanh khác biệt của Ban lãnh đạo cũng như sự chung sức đồng lòng, nỗ lực không ngừng của cán bộ, công nhân viên trong công ty, cùng sự chuẩn bị kỹ càng về nguồn nhân lực cũng như tài chính, THT Group vẫn ghi nhận sự tăng trưởng tích cực. Đơn vị vẫn đang tập trung mọi nguồn lực để duy trì hoạt động xây dựng, cũng như các đầu tư về đất đai, thổ cư… để hoàn thiện các dự án đang làm dang dở và các dự án lớn đang chuẩn bị thực hiện.

Thời gian tới, ngoài việc tiếp tục thực hiện các dự án cũ, THT Group cũng chú trọng, tập trung đẩy mạnh đầu tư các dự án về chung cư, bất động sản phân lô bán nền, nhà ở, các dự án về nhà đất thổ cư…

"Lửa thử vàng, gian nan thử sức" từ những thành tựu "vượt ngưỡng" mà THT Group đã giành được, bất cứ ai đều lạc quan rằng THT Group không khác gì những con "đại bàng", sẽ giúp lĩnh vực bất động sản "cất cánh", lớn mạnh. Cùng với đó, dưới sự chỉ huy và dẫn lối của vị chủ tịch tài năng Nguyễn Minh Hùng, con "đại bàng" THT Group sẽ góp phần lan rộng ra sức ảnh hưởng của THT Group, để mỗi dự án thành công đều khẳng định thương hiệu THT, để THT Group trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.