1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Thêm một hợp tác thương mại Anh - Việt được xúc tiến

Sáng 30/7, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Anh tại TPHCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng mua 10 xe lu rung giữa hai tập đoàn của Việt Nam và Anh Quốc.

Lễ ký kết có sự chứng kiến của bà Rt. Hon. Anna Soubry, Bộ Trưởng Bộ Công nghiệp và Thương Mại Vương Quốc Anh và ông Douglas Barnes, Tổng Lãnh sự Vương Quốc Anh…

Buổi lễ đánh dấu sự hợp tác giữa JCB giữa Tập đoàn Xây dựng Miền Trung và Công ty CP Phân Phối Công nghiệp T&C. Và thông qua sự kiện này, JCB cũng triển khai các bước tiếp theo để rộng hoạt động và thị trường tại Việt Nam

Tại buổi lễ, Giám đốc điều hành JCB Đông Nam Á – ông Tom Cornell cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón T&C JCB đến với gia đình các đại lý và trông đợi việc xây dựng mối quan hệ đối tác thành công khi chúng ta cùng nhau phát triển công việc kinh doanh".

Được biết, JCB là nhà sản xuất máy móc thiết bị đứng thứ ba trên thế giới. Công ty có hơn 12.500 nhân viên và 22 nhà máy trên khắp thế giới, bao gồm 11 ở Anh và những nơi khác như Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil và Bắc Mỹ.

Công ty sản xuất hơn 300 các loại máy móc khác nhau bao gồm máy xúc đào tổng hợp, máy xúc đào bánh xích và bánh lốp, máy xúc mini và midi, xe nâng đa năng, xe nâng bánh lốp và máy lu rung.

anh-bai-xuc-tien-thuong-mai-viet-anh-ngay-31-7-2015-17d5f

Với lực lượng lao động chuyên biệt của gần 50 nhân viên, tổng hòa kinh nghiệm về thị trường trong nước và quốc tế, T&C JCB được trang bị để cung cấp một mạng lưới phân phối sản phẩm hoàn thiện và hỗ trợ sản phẩm toàn diện thông qua mạng lưới cơ sở rộng lớn. Bao gôm ba văn phòng kinh doanh tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và hai trung tâm hỗ trợ sản phẩm tại Mê Linh (Hà Nội) và Long Bình (TPHCM).

Công ty nổi bật với lịch sử kinh doanh thiết bị mỏ và xây dựng tại Việt Nam và tham gia mạng lưới toàn cầu JCB. Và trở thành một trong những thành viên của hệ thống với hơn 770 đại lý. Và khi kết hợp lại, gồm hơn 2,200 cửa hàng trên thế giới.

Và trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, JCB cũng đã đẩy mạnh hệ thống phân phối của mình tại Đông Nam Á với việc bổ nhiệm một đại lý mới tại Việt Nam: T&CID. Qua đó, T&CID trở thành thành viên của Tập đoàn T&C trong nhiệm vụ là đại lý độc quyền trong nước cho các sản phẩm JCB.

Trên cương vị là Chủ tịch Tập đoàn T&C - ông Nguyễn Thành Công chia sẻ thêm: “Thời gian còn lại năm 2015 và năm tới chúng tôi sẽ xây dựng sự hiện diện của JCB tại thị trường Việt Nam. JCB có một loạt những sản phẩm đổi mới và nhiệm vụ của chúng tôi là nhanh chóng phát triển bán hàng và mang lại cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất trong ngành công nghiệp này.”

P.V